Tác giả Gosho Aoyama chính là người thêm các tình tiết rom-com vào Conan Movie 26!

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, tác giả Gosho Aoyama đã chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị về anime Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26 Tàu Ngầm Sắt Màu Đen. Ông cho biết mình đã thêm vào khá nhiều tình tiết rom-com cho tựa phim theo góp ý của đạo diễn!

Vào ngày 14 tháng 4 năm 2023, Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26 Tàu Ngầm Sắt Màu Đen đã chính thức công chiếu tại Nhật Bản. Để quảng bá cho phim, tác giả manga gốc Gosho Aoyama đã có một cuộc phỏng vấn nho nhỏ. Tác giả chia sẻ khá nhiều thông tin thú vị về movie lần này đồng thời giải thích một vài chi tiết trong phim. Để biết sensei đã nói những gì thì mời bạn xem những thông tin quan trọng nhất trong buổi phỏng vấn sau đây nhé.

conan movie 26

Trong Movie 26,Tổ Chức Áo Đen xuất hiện với vai trò nhân vật chính từ sau Movie 20. Haibara cũng đóng vai trò nhân vật chính. Xin tác giả hãy chia sẻ đôi chút vè quá trình lựa chọn nhân vật chính cho movie lần này.

Tôi muốn triển khai câu chuyện Tổ Chức Áo Đen, cũng mong có một movie mà Haibara là nhân vật chính nen tôi đã kết hợp cả hai lại với nhau. Và nếu Haibara là nhân vật chính thì đương nhiên Tổ Chức Áo Đen phải xuất hiện rồi, nên đầu tiên chúng tôi quyết định từ Haibara, và khi có Haibara thì sẽ có Tổ Chức Áo Đen.

Amuro và Akai đã cùng xuất hiện trong phim, lần cuối họ xuất hiện cùng nhau là từ Movie 20 đúng không ạ?

Đúng vậy. Trước đó Amuro không hoạt động nhiều với vai trò Bourbon nên lần này tôi muốn để anh ấy đóng vai Bourbon - và còn làm vài chuyện xấu nữa. Tuy cảnh sát vào cuộc nhưng cũng phải để Akai đối đầu Tổ Chức Áo Đen nữa.

Tác phẩm lần này là tựa phim thứ 6 do Sakurai Takeharu viết kịch bản. Sensei có nhận được yêu cầu gì không?

Như mọi lần thôi. Bản thân Sakurai cũng nói không hiểu sao mỗi lần anh ấy viết kịch bản đều có ít những phân cảnh rom-com. Vậy nên tôi đã ném vào đó khá nhiều, Sakurai cũng viết những cảnh rom-com nên tôi cũng feedback lại một vài cái. Lần này, Sakura và đạo diễn Tachikawa cũng thêm vào những chi tiết rom-com nữa. Cảnh rom-com dưới nước vốn không có trong kịch bản, cái đó là do đạo diễn Tachikawa thêm vào nên tôi đã chỉnh sử một chút. Toi đã đề xuất cảnh đó đấy. Nhưng quả thật thì người thêm vào nhiều nhất là tôi mới đúng.

haibara hôn ran

Xem thêm: TOP 7 mỹ nhân Nhật Bản là bản gốc của nhân vật manga anime Conan

Sensei cũng kiểm duyệt các phân cảnh rom-com của mọi người rồi thêm vào vài cảnh mà mình muốn phải không?

Đúng vậy. Lúc nhận kịch bản tôi đã rất phấn khích. "Ồ, đến rồi đến rồi", sau khi đọc thì "ra là sẽ làm như vậy sao". Tôi cũng đã chỉnh lại khá nhiều chỗ.

Movie lần này có vài phân cảnh do sensei vẽ. Sensei đã vẽ những cảnh nào?

Vermouth, Gin, Akai, Bourbon và đương nhiên là Haibara, ngoài ra thì là Conan nữa. Và cả cảnh của Haibara và Ran. Tôi không thể tiết lộ, nhưng tôi là người vẽ cảnh đó. Tôi cũng vẽ cho một nhân vật bí mật khác nên mọi người cùng chờ xem nhé. Cảnh rom-com dưới nước mà tôi nhắc đến không được vẽ trong truyện nên tôi đã vẽ nó vào bảng phân cảnh., mọi người có lẽ sẽ được xem trên tạp chí số tháng 6.

Nói về góc khuất của nhân vật chính trong movie lần này thì có điểm gì khiến người ta có cái nhìn mới về sức hút của Haibara không?

Trong lòng tôi có rất nhiều điều, nhưng Haibara giống Kogoro. Cô ấy nói những điều đen tối mà Conan không thể nói ra nên tôi cảm thấy khá thoải mái khi vẽ cô ấy. Cô có vai trò là người truyền đạt những điều mà nhân vật chính không được phép nói ra - cũng giống như Kogoro vậy.

Trong quá trình vẽ Tổ Chức Áo Đen có điều gì khiến sensei lưu ý không?

Bọn họ hầu như ngồi trong ô tô suốt. Tôi không muốn người ta liên tưởng về nơi sống, nhà ở của họ. Vậy nên là các thành vien tổ chức thường xuất hiện trong xe hơi, quán bar và hiện trường vụ án.

Gin và Vodka xuất hiện từ tập đầu tiên của Conan. Ý tưởng nào để sensei tạo ra hai phản diện này?

Để một tên cao ốm với một tên hơi mập và kết hợp chúng với nhau. Lúc đầu tôi thật sự không nghĩ truyện sẽ kéo dài nên đã thiết kế hai người họ trong 30 giây.

Sensei hãy chia sẻ ngắn gọn về điểm đáng chú ý của movie Tàu Ngầm Sắt Màu Đen.

Đó là cảnh lãng mạn ở gần cuối. Đó là cảnh tôi đề xuất nhất. Còn lại thì nếu tôi nói ra thì sẽ thành spoil mất nên tôi không nói được.

Như vậy, có thể thấy rằng cảnh hôn nhau ở cuối Conan Movie 26 phần nhiều là đến từ ý tưởng của tác giả Gosho Aoyama. Bạn nghĩ sao về phân cảnh ấy? Tình tiết rom-com cuối phim có khiến bạn thấy thích thú? Hãy để lại bình luận để ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Review, spoiler Conan movie 26 Tàu Ngầm Thép Màu Đen: Ai cũng sốc vì Haibara và Ran!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang