VTuber Isla Coleman bị chính người hâm mộ chia sẻ thông tin cá nhân và khoe khoang với nhau

Công ty đại diện của VTuber này cũng đã đâm đơn kiện những nhân vật vi phạm, và gọi đó là "hành vi không thể chấp nhận."

Sự gia tăng của VTubers đã trở nên ồ ạt vì vô số lí do trong những tháng gần đây. Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất là việc VTuber cho phép những nhà sáng tạo nội dung luôn được ẩn danh trên không gian mạng.

Internet có thể là một nơi tàn nhẫn, đặc biệt là trong lịch sử của những nhà sáng tạo nội dung là nữ, và đó cũng là lí do mà việc ẩn danh trên internet lại được nhiều người phát trực tuyến và sáng tạo nội dung thèm muốn. Tuy nhiên, có vẻ như một số bộ phận cuồng nhiệt quá mức lại không hề nghĩ như vậy.

Isla Coleman

Cơ quan VTuber Production Kawaii đã đưa ra tuyên bố liên quan đến một trong những nhân vật nổi tiếng của họ, Isla Coleman, nêu chi tiết về việc cô bị chính người hâm mộ của mình lừa đảo như thế nào. Và do tính chất nghiêm trọng, các hành động pháp lý sẽ được thực hiện để trừng phạt những cá nhân này. "Xâm phạm quyền riêng tư và sự an toàn của người khác là không thể chấp nhận được. Chúng tôi lên án những hành vi như vậy và sẽ có biện pháp đáp trả nghiêm khắc. Do kết quả của các cuộc thảo luận với luật sư, chúng tôi đã quyết định thực hiện cả hành động pháp lý hình sự và dân sự."

Isla Coleman

Isla Coleman cũng đã phản hồi lại bài tweet này trên trang cá nhân, đề cập đến quãng thời gian cô làm việc cho Production Kawaii, mối quan hệ của cô và người hâm mộ cũng như những người đã lừa dối cô ấy. "Là một người sáng tạo, tôi có quyền có cuộc sống cá nhân của mình và có những điều tôi không bắt buộc phải chia sẻ khi tham gia công ty. Tôi thất vọng vì những "Coleknights" này, những người mà tôi nhớ tên và đã đóng góp cho cộng đồng của tôi, đã chia sẻ thông tin cá nhân của tôi như thể đó là một chiến tích đáng tự hào, trong khi thực tế nó đã ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ tinh thần của tôi."

Isla Coleman

Isla cũng bình luận thêm rằng cô đã nhận ra một số cá nhân có liên quan đến vụ việc. "Thật khó để xử lí mọi thứ. Thậm chí còn khó chấp nhận sự thật rằng những người đứng sau cuộc trò chuyện này lại là các Coleknights mà tôi tương tác trong cuộc trò chuyện, bài đăng trên Twitter hay cộng đồng... Tôi đã không thể đếm được mình đã khóc bao nhiêu lần trong quá trình điều tra."

Isla Coleman

Hiện tại, vẫn chưa rõ có bao nhiêu người đã tham gia cũng như con số những người có thể bị buộc tội thông qua hệ thống pháp luật. Tuy nhiên, rõ ràng tình huống này đã gây ra rất nhiều căng thẳng không thể tránh được cho cô nàng VTuber.

Xem thêm: Vtuber Pikamee thông báo "tốt nghiệp" sau khi bị tấn công bởi các anti Hogwarts Legacy
Xem thêm: Vtuber Silvervale bật khóc trên stream vì bị tấn công trong buổi livestream Hogwarts Legacy

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang