TOP 5 sự kiện có thể xảy ra trong manga Boruto 81!

Sau chap 80, manga Boruto sẽ tạm nghỉ trong 3 tháng để chuẩn bị cho một arc hoàn toàn mới. Sau đây là 5 sự kiện có thể sẽ xảy ra trong Boruto 81.

Trong Boruto 80, chúng ta biết được rằng Boruto đã phải rời khỏi làng để tránh sự truy đuổi từ các nhẫn giả. Để trả thù, cậu sẽ tìm cách trở nên mạnh hơn, sau đó quay lại làng Lá trong tương lai. Ở đoạn kết của chap 80, ta biết được rằng truyện sẽ tạm nghỉ 4 tháng để tác giả chuẩn bị nội dung cho arc tiếp theo.

Xem thêm: Manga Boruto bất ngờ thông báo tạm ngưng 4 tháng - Thời gian ra mắt Boruto 81

Trong thời gian chờ chap mới, chúng ta hãy cùng nhau dự đoán chuyện gì sẽ xảy ra nhé. Dựa trên những gì đã xảy ra, sau đây là TOP 5 sự kiện mà Lag cho rằng có thể sẽ xảy ra trong Boruto 81.

1. Boruto 81 sẽ có timeskip

boruto 81

Đây là dự đoán được rất nhiều fan của Boruto tin rằng sẽ xảy ra trong chap 81. Hiện tại, Boruto đã trở thành kẻ thù của tất cả mọi người. Để trở nên mạnh hơn, cậu sẽ phải tìm cách gia tăng năng lực của mình. Trong Naruto, ta đã được thấy nhân vật chính luyện tập và rồi thời gian được đẩy nhanh đến các năm sau đó để mạch truyện không bị lê thê. Đối với Boruto, chuyện này cũng có thể sẽ xảy ra.

2. Những nhân vật phụ sẽ được tập trung hơn

boruto 81

Trong những chương gần nhất của Boruto, có khá nhiều tình tiết hay ho về các nhân vật phụ đã được cài cắm. Chúng ta có chi tiết Daemon đánh giá cao năng lực của Himawari. Sarada khai mở Mangekyou Sharingan, Sumire không bị ảnh hưởng bởi Eida, những bạn bè của Boruto có dịp thể hiện năng lực. Với các tình tiết cài cắm này, Lag đoán rằng những diễn biến tới của Boruto sẽ tập trung khai thác tốt hơn thế hệ trẻ, từ đó mở ra nhiều hướng phát triển hơn cho Boruto thay vì chỉ tập trung vào hai nhân vật là Boruto và Kawaki như hiện tại.

3. Himawari luyện tập để trở thành nhẫn giả

boruto himawari

Bố mẹ đột ngột được thông báo đã chết, anh trai thật sự thì biến mất và "anh trai giả" thì là kẻ chủ mưu, tình hình của nhân vật Himawari đang được khán giả cực kỳ quan tâm. Hiểu được tâm lý này, rất có thể tác giả truyện sẽ dành thời gian tập trung cho nhân vật này trong các diễn biến tới. Himawari là một nhân vật có rất nhiều tiềm năng để khai thác. Sức mạnh của cô bé cũng không phải chuyện đùa nên Lag tin rằng cô sẽ đóng vai trò quan trọng trong các diễn biến tiếp theo.

Xem thêm: Otsutsuki là gì - Nguồn gốc và sức mạnh của gia tộc Otsutsuki trong manga, anime Boruto

4. Sasuke sẽ là người dẫn dắt Boruto

spoiler boruto 81

Tình huống Boruto phải rời làng cũng khá là giống với Sasuke năm xưa. Theo logic, Sasuke đã nhận lời nhờ cậy của con gái, cộng thêm việc đã từng trải nghiệm chuyện gần giống nên khả năng cao ông sẽ không để Boruto một mình. Mặc dù bây giờ không còn mạnh như xưa nhưng Sasuke sẽ là nhân vật đóng vai trò hướng dẫn cho Boruto, giúp đỡ cậu trở nên mạnh hơn. Có Sasuke ở bên, Momoshiki cũng sẽ khó mà chiếm lấy tâm trí của Boruto hơn.

Tuy nhiên, diễn biến này sẽ gặp phải một vài vấn đề. Làng Lá đang mất đi Hokage, vậy nên việc một người quan trọng như Sasuke ở lại làng hỗ trợ là điều rất cần thiết. Thêm nữa, việc điều tra về Code vẫn là cần thiết, vậy nên nếu Sasuke thật sự sẽ đi cùng Boruto thì tác giả sẽ phải tìm người thực hiện những công việc đang bị bỏ dỡ.

5. Code tấn công Boruto

boruto 81 code

Đổ hết mọi tội lỗi lên đầu Boruto, Code sẽ nhắm mục tiêu tấn công cậu trước khi tấn công làng Lá. Ở những diễn biến tới, có lẽ Code sẽ hành động. Hắn sẽ làm gì với đội quân Thập Vĩ? Tấn công các làng khác? Tạo ra sự hỗn loạn? Có quá nhiều điều Code có thể làm lúc này nên để dự đoán chính xác thì ta cần theo dõi thêm nữa.

Hiện tại, Eida là người duy nhất có thể biết tất cả các hành tung của các nhân vật. Cô đã hứa sẽ không khai gì về Boruto, nhưng tất nhiên cô vẫn sẽ quan sát Code.

Ngoài những sự kiện trên, có một vấn đề cần phải sớm giải quyết đó là AI SẼ TRỞ THÀNH ĐỆ BÁT. Lag đã có một bài viết tổng hợp những cái tên tiềm năng nhất hiện tại, bạn có thể xem qua và góp ý.

Xem thêm: Đệ Thất Naruto biến mất, ai trong 5 nhân vật này sẽ trở thành Đệ Bát làng Lá?

Và đấy là TOP 5 sự kiện có thể sẽ xảy ra trong manga Boruto 81 và arc truyện mới. Ngoài những sự kiện trên, bạn còn có dự đoán nào khác về nội dung Boruto trong tương lai không? Để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang