Spoiler One Punch Man 230: Fubuki giải cứu Psykos - Tiểu Bá Vương phát hiện điều đáng ngờ

Spoiler One Punch Man 230, tóm tắt nội dung chap 229: Sau cuộc chiến, ai về nhà nấy. Mọi chuyện tưởng chừng đã ổn thì Tiểu Bá Vương bất ngờ phát hiện ra một thông tin bí mật.

Tóm tắt nội dung One Punch Man 229

one punch man 230

Dù đã dốc toàn lực, Tatsumaki vẫn không thể làm gì Saitama. Quá mệt, Tatsumaki nhớ lại những ký ức của cô. Tatsumaki từng cảm thấy lạc lối và Blast là người giúp cô biết bản thân nên làm gì. Tỉnh lại sau khi ngất đi vì kiệt sức, Tatsumaki được Saitama khen ngợi. Fubuki sau đó xuất hiện. Cô nói rằng mình sẽ trở nên mạnh hơn, vậy nên Tatsumaki không phải lo lắng nữa.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 37 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử trong mắt khán giả Nhật Bản

Spoiler One Punch Man 230 chính thức

one punch man 230

Sau cuộc chiến với Tatsumaki, Saitama về nhà nghỉ ngơi. Vừa mở cửa vào thì anh thấy hội 3 anh hùng gây hấn với mminhf lúc nãy đang ngồi bên trong.

Ở một diễn biến khác, các anh hùng xem xét tình hình bên dưới căn hầm quái vật. Theo những gì họ quan sát thì bọn quái đã bị tiêu diệt rất nhanh chóng.

Trong các diễn biến sau đó, ta nhìn thấy Fubuki "giành lại" Psykos bên trong xác một con quái vật. Thông tin về Tatsumaki được đưa lên bảng tin.

Trong trang truyện cuối, Tiểu Bá Vương hack vào hệ thống hiệp hội anh hùng và phát hiện ra những thông tin cực kỳ bất ngờ.

One Punch Man 230 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt One Punch Man 230

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 230 sẽ ra mắt vào khoảng ngày 20 tháng 4. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang