Spoiler Jujutsu Kaisen 221: GOJO SATORU ĐƯỢC GIẢI THOÁT!

Spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 221, tóm tắt nội dung chap 220: GOJO SATORU ĐƯỢC GIẢI THOÁT! Ngay lập tức, ông tìm đến chỗ Kenjaku!

Spoiler Jujutsu Kaisen 221

chú thuật sư hội 221

Tiêu đề Chú Thuật Hồi Chiến 221: Cho và nhận.

Ở đầu chương truyện, Yuji và Takaba đang chuẩn bị giải phong ấn cho Gojo. Hana hỏi liệu việc ấy có thể thực hiện trong căn phòng này không. Takaba nghe thế thì đùa rằng sẽ khá là chán nếu có ai đó xuất hiện ở đây, nên là hãy... trang trí nó với chút origami.

Thiên Thần hiện lên và giải thích lý do thời gian không trôi di trong Ngục Môn Cương. Họ không biết Gojo cảm thấy thế nào sau 19 ngày bên trong đó. Có thể nó chỉ là một khoảnh khắc - cũng cso thể là đã 1000 năm. Dù gì thì họ cũng nên chuẩn bị tâm lý rằng Gojo sẽ không được bình thường khi trở lại.

Ở bên ngoài, Quá trình chuẩn bị mở phong ấn sẵn sàng. Inumaki cần loa trên tay đề phòng thầy Gojo phát điên. Tà Khứ Vũ Thế Tử được sử dụng. Phong ấn bị phá,  nhưng không ai xuất hiện. Một lúc sau, một trận động đất xảy ra. Lúc này, ta biết được rằng Kenjaku đã thả Ngục Môn Cương xuống một vực sâu 8000m để lỡ Gojo có được giải thoát thì cũng khó mà sống sót. Cơ mà hắn đã lầm.

CHÚ THUẬT SƯ ĐẶC CẤP MẠNH NHẤT GOJO SATORU ĐÃ TRỞ LẠI!

jujutsu kaisen 221

Gojo đối đầu Kenjaku. Cuộc chiến lập tức diễn ra. 2 nhân vật khác đột ngột chen vào. Gojo nhìn và nhận ra một trong số họ là Sukuna. Thầy chế nhạo Sukuna rằng "ngươi đã chạy trốn khỏi Yuji, thật là đáng thương".

Uraume nghe vậy cáu nên là lao đến tấn công. Chưa kịp làm gì, cô đã bị đánh văng đi. Trận đánh đột ngột dừng lại vì Kenjaku vẫn cần Sukuna chuẩn bị cho hắn. Gojo thấy đánh tiếp lúc này cũng không hay lắm nên đã dừng lại. Trước khi đi, thầy cười mỉa Sukuna và đề nghị một trận chiến đàng hoàng vào ngày 24 tháng 12. Kenjaku đồng ý.

Ở cuối chương, Gojo nhớ lại câu hỏi của Yuji:

Thầy có thắng không?

Chúng ta sẽ thắng!

Jujutsu Kaisen 221 tạm dừng tại đây. Truyện sẽ tạm nghỉ hai tuần.

Jujutsu Kaisen 220 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 20 tháng 4 năm 2023.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2023: Chainsaw Man kết thúc, One Punch Man và nhiều truyện hấp dẫn ra mắt

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 221

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 221 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 24 tháng 4 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang