Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 222: Gojo gặp lại nhóm Yuji - bắt đầu đợt huấn luyện cuối cùng

Dự đoán spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 222, tóm tắt nội dung chap 221: Trở về với nhóm Yuji, Gojo thông báo cho mọi chú thuật sư về cuộc chiến sắp tới. Một cuộc luyện tập sẽ được tổ chức để tăng cường sức mạnh cho tất cả - đặc biệt là Yuji!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 221

jujutsu kaisen 222

Trong Chú Thuật Hồi Chiến 221, chúng ta được theo dõi quá trình giải phong ấn cho Gojo Satoru của nhóm Yuji. Nhờ sự hỗ trợ của Thiên Thần mà mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ. Gojo được giải thoát và ngay lập tức xuất hiện trước mặt Kenjaku. Hai bên đấm đá với nhau một lúc rồi dừng lại nói chuyện. Gojo sau đó hẹn một cuộc chiến đường hoàng vào ngày 24 tháng 12. Kenjaku đồng ý.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 220: Các chú thuật sư tập hợp - Yuji làm vật chủ mới cho Thiên Thần?

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 222

chú thuật hồi chiến 222

Theo kế hoạch của Gojo, nhóm Yuji sẽ còn 1 tháng để chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng. Để giúp các học trò, thầy Gojo sẽ quay lại chỗ các học trò của mình. Điều hợp lý nhất họ có thể làm lúc này là luyện tập để tăng cường sức mạnh - nhất là Yuji.

Những diễn biến tiếp theo, nhóm Yuji sẽ thông báo lại cho Gojo biết những chuyện đã xảy ra khi ông bị nhốt. Với toàn bộ nguồn lực còn lại, họ sẽ lập nên một kế hoạch tác chiến. Yuji và Yuta có nói họ có một vài kế hoạch. Tuy nhiên, kế hoạch sẽ chỉ hiệu quả nếu Sukuna không thể chiến đấu. Như vậy, có lẽ thầy Gojo sẽ lo phần Sukuna, còn những người còn lại sẽ xử lý Kenjaku. Cơ mà Lag vẫn tin rằng Yuji sẽ đấu với Sukuna để cứu Yuji. Cuộc chiến sắp tới sẽ đi theo hướng nào, ta cùng chờ xem nhé.

Trong lúc nhóm Yuji luyện tập và chuẩn bị kế hoạch, bên phía Kenjaku cũng sẽ tận dụng thời gian để tăng cường sức mạnh và lập kế hoạch đối phó. Chắc là hắn sẽ không "chơi bẩn" bằng cách tấn công trước đâu nên các diễn biến tiếp theo sẽ không có cuộc chiến nào cả.

Spoiler Jujutsu Kaisen 222

Jujutsu Kaisen 222 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 11 tháng 5 năm 2023.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2023: Chainsaw Man kết thúc, One Punch Man và nhiều truyện hấp dẫn ra mắt

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 222

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 222 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 15 tháng 5 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang