Spoiler Jujutsu Kaisen 220: Các chú thuật sư tập hợp - Yuji làm vật chủ mới cho Thiên Thần?

Spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 220, tóm tắt nội dung chap 219: Megumi đã "thuộc về" Sukuna. Để cứu bạn mình, Yuji tập hợp cùng các chú thuật sư khác và chuẩn bị phản công!

Spoiler Jujutsu Kaisen 220

jujutsu kaisen 220

Tiêu đề Chú Thuật Hồi Chiến 220: Tự thanh lọc. Ảnh bìa chương là hình ảnh Ngục Môn Cương với thông báo "Geto Suguru sở hữu 309 điểm".

Ở đầu chương, Kenjaku gọi Kogane lên và yêu cầu đóng quyền tham gia của người chơi mới. Hành động này bất ngờ bị Kogane từ chối. Kenjaku sau đó nói gì đó về "kết giới" của Tengen. Có vẻ có 4 siêu kết giới lớn đang được triển khai nhằm tăng cường độ hoàn chỉnh của kết giới thuật thức ngăn chặn lời nguyền xuất hiện. 4 siêu kết giới ấy là thủ phủ Tokyo, Hoăng Tinh Cung, kết giới Yamakuni-no-misaki và kết giới Hidareizan.

Kenjaku tiếp tục giải thích rằng The Culling Game - Tử Diệt Hồi Du là một siêu kết giới mạnh hơn cả Tengen, được tạo ra bằng cách sử dụng các siêu kết giới làm cơ sở. Sau biến cố Shibuya, nếu các siêu kết giới được gỡ bỏ thì Tử Diệt Hồi Du sẽ bị phá hủy và kế hoạch của Kenjaku sẽ tan thành mây khói.

Kenjaku triệu hồi Tengen bằng Chú Linh Thao Thuật để trao đổi với Kenjaku. Một điều luật mới được thêm vào, qua đó cấm người chơi tham gia Tử Diệt Hồi Du từ 21h09 ngày 18.11.2018. Ngoài ra, Kenjaku cũng thêm luật rằng trò chơi sẽ chỉ kết thúc khi tất cả người chơi - trừ Geto và Megumi - đều chết.

Tengen thắc mắc áo Kenjaku không kết thúc Tử Diệt Hồi Du luôn bằng cách phá các siêu kết giới thì hắn trả lời rằng vẫn cần chúng để đồng hóa với Tengen. Kenjaku sau đó nói rằng hắn sẽ đem xác của Sukuna đến tặng cho Sukuna.

Ở một diễn biến khác, Ui Ui trao đổi với Maki về cách kết thúc Tử Diệt Hồi Du. Nếu họ giết được Kenjaku hay Sukuna thì trò chơi cũng sẽ kết thúc.

chú thuật hồi chiến 220

Tiếp sau đó, ta nhìn thấy Hana vẫn còn sống. Aimai đã cứu cô và giờ Hana đang được Shoko và Yuta chăm sóc. Yuji cảm ơn Amai vì đã cứu Hana. Nam chính sau đó quay sang nói với Shoko rằng giờ mình giống một chú lực được nhúng trong chú lực của Sukuna. Đây là điều kiện tốt để Thiên Thần chuyển từ cơ thể Hana sang Yuji.

Ở những diễn biến cuối, toàn bộ các chú thuật sư tập hợp. Chúng ta có thể nhìn thấy Yuta, Maki, Choso, Hakari, Kashimo, Kirara, Momo, Miwa, Toge và Panda.

Jujutsu Kaisen 220 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 13 tháng 4 năm 2023.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2023: Chainsaw Man kết thúc, One Punch Man và nhiều truyện hấp dẫn ra mắt

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 220

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 220 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 17 tháng 4 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang