Anime Boruto chuẩn bị ra mắt tiếp phần 2 với đạo diễn sản xuất hoàn toàn mới

Theo các công bố mới nhất, anime Boruto: Naruto Next Generations sẽ kết thúc phần đầu tiên trong tháng 3/2023. Anime season 2 sẽ được thực hiện và sớm ra mắt trong tương lai! Anime Naruto cũng sẽ có thêm tập mới! Thông tin chi tiết như sau!

Anime Boruto: Naruto Next Generations là gì?

Boruto: Naruto Next Generations là gì

Boruto: Naruto Next Generations là phần anime hậu truyện của Naruto. Nội dung phim cho ta theo dõi dành trình của Boruto - con trai Naruto và các bạn bè của cậu bé. Phản diện trong câu chuyện giờ đây sẽ là các Otsutsuki, gia tộc nguy hiểm chuyên bòn rút sinh lực của các hành tinh.

Anime Boruto: Naruto Next Generations bắt đầu lên sóng từ ngày 5 tháng 4 năm 2017 và ra mắt tập mới mỗi Chủ Nhật hàng tuần. Hiện phim có số điểm đánh giá là 5.71 trên MyAnimeList.

Anime Boruto phần 1 kết thúc

Boruto: Naruto Next Generations kết thúc

Vào giữa tháng 2 năm 2023, Studio Pierrot thông báo rằng anime Boruto sẽ sớm có một đợt tạm nghỉ dài vào khoảng tháng 3 - tháng 4 năm 2023. Thời điểm ấy, Boruto tập 287 vừa mới lên sóng. Tập phim này có nhiều đoạn khá tệ nên bị khán giả chỉ trích nặng nề. Nhiều người cho rằng chính phản ứng của cộng đồng đã khiến Pierrot đi đến quyết định tạm nghỉ.

Tuy nhiên, với các thông báo mới nhất thì có vẻ như mọi chuyện đã được tính toán trước. Theo thông tin trên trang Twitter chính thức, anime Boruto phần 1 sẽ kết thúc với tập 293 lên sóng ngày 26 tháng 3 năm 2023. Sau tập phim này, anime sẽ tạm nghỉ một thời gian như kế hoạch đã định. Ngày anime quay trở lại vẫn chưa được công bố chính thức.

Xem thêm: CĐM bất ngờ phát hiện haiten Sakura Naruto đẹp hơn cả anime Boruto hiện tại!

Công bố anime Boruto phần 2

Nếu bạn đang thấy buồn (hoặc vui) vì anime Boruto phần 1 kết thúc thì... tin nóng hỏi đây. Theo kế hoạch, việc sản xuất Boruto phần 2 đã được bật đèn xanh! Quá trình sản xuất sẽ được triển khai trong thời gian sớm nhất để nhanh chóng đưa phim quay lại với khán giả. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được tiết lộ trong tương lai gần.

CẬP NHẬT: Mới đây, giám đốc sản xuất của anime Boruto - Nakata Shuhei - đã thông báo rằng ông sẽ chuyển sang làm việc cho Wit Studio với vai trò trợ lý sản xuất. Điều này có nghĩa rằng anime Boruto phần 2 sẽ có một giám đốc mới. Thông tin về Boruto season 2 sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Công bố anime Naruto mới!

anime naruto mới

Cũng trong thông báo trên Twitter, phía sản xuất cho biết vào ngày 23 tháng 7 năm 2023, "tuyển chọn phát sóng" Naruto và một bộ anime hoàn toàn mới liên quan đến Naruto sẽ được phát sóng nhân dịp kỷ niệm 20 năm Naruto ra mắt khán giả. Theo thông tin tiết lộ, sẽ có 4 tập phim mới ra mắt. Nhiều sự kiện kỷ niệm khác cũng sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới.

Hiện tại, chưa rõ anime mới kia sẽ là gì. Nhiều dự đoán cho rằng đấy sẽ là một ngoại truyện hoặc là anime liên quan đến dự án "Narutop99" được tiến hành nhiều tháng qua.

Trong thời gian tới, ê kíp anime Boruto sẽ tiếp tục tiết lộ những thông tin vô cùng sốt dẻo. Để cập nhật chúng nhanh nhất, bạn hãy nhớ theo dõi Lag nhé!

Xem thêm: TOP 5 anime ai chê cứ chê nhưng phim vẫn ra mắt đều đều

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang