CĐM bất ngờ phát hiện haiten Sakura Naruto đẹp hơn cả anime Boruto hiện tại!

Dù chỉ là phim hoạt hình haiten thế nhưng phiên bản Sakura x Naruto sau đây lại được cộng đồng mạng đánh giá cực cao. Nhiều người còn đồng ý rằng phim trông đẹp hơn cả anime Boruto hiện tại!

Anime Boruto bị chê vì quá xấu!

boruto xấu

Những ngày vừa qua, anime Boruto đang là "mục tiêu" tấn công của nhiều fan anime trên thế giới. Lý do là vì trong tập phim mới nhất - Boruto 287, chất lượng hình ảnh do Pierrot thực hiện không thật chỉn chu và đồng đều. Nhiều phân cảnh không tốt đã bị fan chụp lại và chỉ trích.

Bị chê tơi tả vì chất lượng quá tệ, anime Boruto lên kế hoạch tạm ngưng phát sóng?!

Trong lúc anime Boruto đang bị "tế" trên nhiều diễn đàn, một vài fan đã tìm ra một đoạn phim fanmade về Naruto x Sakura - và điều bất ngờ là sản phẩm này còn chỉn chu hơn cả anime Boruto hiện tại!

Phát hiện haiten Sakura Naruto đẹp hơn cả anime Boruto!

hentai naruto sakura

Tác phẩm mà chúng ta đang nói đến ở đây là một tập hoạt hình haiten (hentai) 18+ do AngelYeah thực hiện. Nội dung chính của tập phim là về mối tình "vụng trộm" giữa Naruto và Sakura vào thời điểm... cả hai đều đã trưởng thành.

Chỉ với vỏn vẹn 2 phút 16 giây, đoạn phim đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ! Phim rất đẹp - thậm chí còn mượt mà và bắt mắt hơn cả anime Boruto hiện tại!

naruto sakura

hentai naruto sakura

hentai naruto sakura đẹp hơn anime boruto

hentai sakura

Những khán giả sau khi xem xong tập phim về Naruto x Sakura đã đưa ra rất nhiều nhận xét. Nhiều người không hiểu tại sao một phim haiten do một cá nhân (hoặc có thể là một nhóm nhỏ) thực hiện lại có thể tốt hơn cả anime do một studio có tiếng sản xuất.

Sao hentai mà lại mượt hơn cả Boruto thế kia? 

Trả lời: Tại Boruto ít tiền đấy.

Hentai càng lúc càng đẹp, anime càng lúc càng xấu.

Hơi loạn, nhưng mà cũng được phết đấy.

Âm thanh mà được đầu tư nữa thì đỉnh của chóp luôn.

Ai làm thì quan trọng gì, quan trọng là người ta có muốn tập trung làm hết sức không thôi.

Hiện tại, đoạn haiten Sakura Naruto AngelYeah đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên Facebook, TikTok, Twitter,... Không chỉ "xem để giải trí", khán giả phim còn xem để so sánh tập phim ngắn này với anime Boruto. Bạn đã xem được tập haiten nói trên chưa? Bạn có nghĩ rằng phiên bản phim người lớn đang làm tốt hơn hẳn anime Boruto? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Fan Spy X Family dậy sóng vì video hentai Loid 'chim chuột' Yor dài 1 phút 49 giây!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang