Fan Kanojo Okarishimasu lú nặng với loạt ảnh Chizuru do AI vẽ: Trông cứ ngỡ là người thật!

Từ những hình ảnh gốc của Mizuhara Chizuru, AI có thể vẽ ra những hình ảnh vô cùng chân thực - đến mức hoàn toàn đủ sức làm ta lầm tưởng đấy là người thật! Fan Kanojo Okarishimasu nhất định đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Mizuhara Chizuru là ai?

Mizuhara Chizuru là ai

Mizuhara Chizuru là tên gọi khác của Ichinose Chizuru. Cô là nhân vật chính trong manga, anime Kanojo Okarishimasu - Rent A Girlfriend hay còn được biết đến với tên gọi Bạn Gái Thuê. Theo cốt truyện, Chizuru là một sinh viên thuộc đại học Nerima. Để kiếm tiền theo đuổi đam mê diễn xuất, cô đã chọn công việc làm bạn gái thuê.

Trong các nhân vật của Kanojo Okarishimasu, Chizuru là waifu được yêu mến nhất. Chính "cha đẻ" của cô - mangaka Miyajima Reiji cũng nhiều lần chia sẻ rằng mình rất thích cô nàng này.

Xem thêm: Sự thật chuyện tác giả Kanojo Okarishimasu yêu nhân vật chính Chizuru!

AI vẽ Chizuru Kanojo Okarishimasu siêu chân thực khiến fan bất ngờ

Thời gian gần đây, các hình ảnh sử dụng công nghệ AI đã trở nên phổ biến hơn. Ngoài khả năng thực hiện hình vẽ theo yêu cầu của người dùng, các công cụ vẽ AI còn có thể điều chỉnh để "sản phẩm" cuối cùng trông chân thực nhất có thể. Những hình ảnh sau đây chính là ví dụ cho khả năng này.

Mới đây, một người dùng Twitter mang tên TrueCrisR78 đã chia sẽ một vài hình ảnh mà bản thân tạo nên thông qua công cụ AI. Sử dụng công cụ là Stable Diffusion với đầu vào là những hình ảnh của Chizuru trong Kanojo Okarishimasu, TrueCrisR78 đã cho ra những sản phẩm rất ấn tượng sau đây.

chizuru ai art

chizuru ai art

chizuru kanojo okarishimasu

ai art chizuru

chizuru kanojo okarishimasu

Xem thêm: Cười xỉu với loạt hình ảnh 'Nhờ AI vẽ hộ' nhưng mà nó lạ lắm!

Dù có một vài điểm hơi kỳ lạ nhưng nhìn chung về tổng thể thì các hình ảnh Chizuru do AI vẽ đều rất đẹp. Chúng vừa chân thực, vừa rất giống với bản gốc. Đặc biệt, số đo 3 vòng của Chizuru được thể hiện khà là "mlem".

kanojo okarishimasu chizuru

ai vẽ chizuru

hình ảnh kanojo okarishimasu

chizuru ai vẽ

ichinose chizuru

Rất nhiều khán giả đã không thể nhận ra hình ảnh họ thấy là người thật đang cosplay hay là hình vẽ của AI. Sự phát triển của công cụ vẽ trí tuệ nhân tạo hiện tại cũng khiến không ít người bất ngờ - bởi chỉ mới 1 - 2 năm trước thôi thì các sản phẩm AI vẫn còn hơi "giả trân".

Trong thời gian tới, khi các công nghệ AI được cải thiện nhiều hơn, các sản phẩm chân thực hơn nữa sẽ ra đời. Bạn cảm thấy thế nào về điều đó? Bạn có tự tin rằng mình sẽ nhìn ra được đâu là thực - đâu là hình AI vẽ không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: CĐM sửng sốt với loạt hình ảnh hầu gái do AI vẽ nhưng cực giống người thật!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang