Anime Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối season 2 sẽ sớm ra mắt trong tương lai!

Ngay sau khi phần 1 kết thúc, anime The Eminence In Shadow - Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối season 2 đã được bật đèn xanh. Thông tin chi tiết và ngày ra mắt như sau.

Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối là gì?

ta muốn trở thành chúa tể bóng tối là gì

Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute - The Eminence In Shadow - Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối là light novel isekai do Aizawa Daisuke sáng tác. Tác phẩm bắt đầu phát hành từ năm 2018 và được đón nhận rất tốt tại thị trường Nhật Bản.

Cuối năm 2022, bản chuyển thể anime của The Eminence In Shadow do studio Nexus thực hiện đã lên sóng. Phần anime đầu tiên này kéo dài 20 tập và hiện được đánh giá 8,38 điểm trên MyAnimeList.

Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối có nhân vật chính là Cid. Với tham vọng trở thành người đứng trong bóng tối và chi phối mọi chuyện, Cid đã "chủ động" chuyển sinh đến thế giới mới và lập nên tổ chức hắc ám của riêng mình.

Xem thêm: TOP những anime hay fan mong đợi phần tiếp theo nhất năm 2023: No Game No Life, Lycoris Recoil và...

Công bố anime Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối season 2

anime chúa tể bóng tối phần 2

Vào tháng 2 năm 2023, The Eminence In Shadow season 1 đã kết thúc. Phần anime này đã được đón nhận rất tốt trong hơn 5 tháng lên sóng đồng thời trở nên "viral" trên phạm vi toàn cầu. Nhận thấy tiềm năng của tác phẩm vẫn là rất nhiều, Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối phần 2 đã được bật đèn xanh!

Mới đây, để kỷ niệm tập cuối cùng, anime The Eminence In Shadow đã có một livestream đặc biệt. Đoạn video này chính là thông báo về sự ra mắt của season 2 trong tương lai.

Theo những gì được tiết lộ, Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối phần 2 vẫn sẽ do Nexus thực hiện với dàn nhân sự chính không đổi. Các diễn viên lồng tiếng quen thuộc cũng sẽ tiếp tục góp giọng trong phần mới.

Thời gian ra mắt anime Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối phần 2

Các thông tin hiện tại chưa cho ta biết khi nào anime The Eminence In Shadow season 2 sẽ bắt đầu. Dựa trên những gì đã được công bố, Lag dự đoán rằng phần 2 về Chúa Tể Bóng Tối sẽ sẵn sàng lên sóng vào cuối năm 2024 - 2025. Những cập nhật mới về phim sẽ được Lag bổ sung trong tương lai nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Thông tin các anime mới sắp ra mắt trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang