Hogwarts Legacy Purchase Simulator: Tựa game do anti tạo ra để khiến bạn hối hận

Những người tẩy chay Hogwarts Legacy đã tạo ra một trò chơi anti tựa game này, trong đó người chơi "sẽ cảm thấy hối hận khi mua Hogwarts Legacy".

Kể từ khi Hogwarts Legacy được ra mắt và trước đó nữa, đã có một nhóm người đòi tẩy chay tựa game này vì nó liên quan đến tác giả của vũ trụ Harry Potter là JK Rowling vì những bình luận "phân biệt giới tính" trong quá khứ.

Hogwarts Legacy anti 1

 Mặc dù vậy, nó vẫn là một trò chơi thành công vì những fan hâm mộ lâu năm vẫn có ước mơ được gửi thư cú và nhập học trong ngôi trường phép thuật danh tiếng, bay quanh làng Hogsmeade và tham gia vào các lớp học phép thuật. Tuy nhiên, đối với những người tẩy chay trò chơi, họ đã tạo ra một phiên bản game có tên gọi "Hogwarts Legacy Purchase Simulator", với nội dung tương tự như tiêu đề. Cụ thể, nó sẽ mô phỏng lại quá trình bạn mua tựa game này ngoại trừ việc nó khá... tiêu cực.

Hogwarts Legacy anti 2

Hogwarts Legacy Purchase Simulator là một tựa game trò chuyện được người dùng tạo nên với mục đích khiến cho người chơi cảm thấy tội lỗi khi mua Hogwarts Legacy. Khởi đầu của tựa game là việc CEO của Warner Bros David Zaslav nói chuyện với người chơi, yêu cầu họ mua tựa game Hogwarts Legacy bởi vì "nhà phát triển đã làm việc cật lực và xứng đáng với phần thưởng đó". Một phụ nữ tên Ashley sau đó xuất hiện, giải thích rằng Rowling đang được hưởng lợi từ doanh số bán ra của tựa game này. Tiếp theo đó, nó biến đổi thành tình huống bạn đang mua Hogwarts Legacy mặc cho Ashley cố gắng ngăn cản. Nó cũng đề cập tới một số streamer như Hasan hay Asmongold.

Hogwarts Legacy anti 3

Nhưng nhanh chóng, những người muốn thử tựa game này đã không thể nào vào được trang web tải game và hiện nó đang hiển thị lỗi. Không biết liệu trong tương lai thì nó có quay trở lại thêm lần nào nữa không.

Xem thêm: Fan hâm mộ Hogwarts Legacy làm bản đồ tương tác để săn trọn tài nguyên
Xem thêm: Vtuber Silvervale bật khóc trên stream vì bị tấn công trong buổi livestream Hogwarts Legacy

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang