Spoiler Jujutsu Kaisen 214: Yuji hóa Chaos - Sukuna bị đấm lật mặt!

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 214, tóm tắt nội dung chap 213: Tức giận khi thấy Hana bị ăn, Yuji biến thịnh nộ thành sức mạnh, đấm Sukuna không trượt phát nào!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 213

jujutsu kaisen 214

Ngay sau khi chiếm được cơ thể của Megumi, Sukuna tung cước sút bay Yuji. Hắn sau đó triệu hồi Nue - cơ mà hình dạng của thức thần lúc này to lớn lạ thường. Thiên Thần can thiệp, bảo vệ những người cùng phe. Hana thi triển thuật thức, cố gắng "thanh tẩy" Sukuna ra khỏi cơ thể của Megumi. Sukuna lúc này dùng tiểu xảo, giả làm Megumi lừa Hana đến gần. Thiên Thần lên tiếng can ngăn nhưng Hana vì quá yêu Megumi nên đã tạo cơ hội để Sukuna ăn thịt cô.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 213: Hana cứu Megumi - Sukuna bị thanh tẩy?

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 214

chú thuật hồi chiến 214

Theo kết thúc của Chú Thuật Hồi Chiến 214 thì Sukuna đang muốn hấp thụ luôn Thiên Thần. Nếu hắn thành công thì... thầy Gojou hết có cửa được giải phóng và phe chính diện cũng gần như bít cửa thắng luôn. Thiên Thần - Hana cần được cứu, và ai sẽ làm điều đó.

Theo một số fan thì chính Megumi sẽ điều khiển cơ thể và ngăn Sukuna lại. Một số ý kiến khác cho rằng Yuji sẽ làm chuyện đó hòng ngăn chặn việc Hana trở thành "Nobara thứ hai". Maki và Takaba cũng là người có thể cứu vãn tình hình lúc này. Ngoài ra, sự xuất hiện của các chú thuật sư khác như Hakari hay Yuta cũng có thể sẽ là cứu cánh của Hana. Một giả thuyết khác đó là Thiên Thần sẽ chiếm lấy cơ thể Hana và phản công.

Dù là ai cứu, khả năng cao Thiên Thần và Hana cũng sẽ bị thương nặng. Sukuna có lẽ sẽ cướp được một phần sức mạnh của Thiên Thần và trở nên nguy hiểm hơn.

Với tình hình hiện tại, Lag tin rằng sớm thôi ta sẽ được gặp lại những chú thuật sư đã lâu không xuất hiện. Ngoài ra, Megumi sẽ phải chiến đấu với Sukuna để giành lại quyền điều khiển cơ thể - nếu không thì viễn cảnh tồi tệ nhất chắc chắn sẽ xảy ra.

Spoiler Jujutsu Kaisen 214

Tiêu đề Chú Thuật Hồi Chiến 214: Chú Thai Đới Thiên (Phần 6).

Tiếp nối phần kết của chương trước, Hana bị Sukuna cắn đứt mất một bên tay rồi bị ném bay đi. Yuji lồm cồm đi lại gần thì thấy cơ thể Hana rơi xuống. Cáu, Yuji tiếp tục đi lên. Gặp lại Sukuna ở đỉnh tòa nhà, Yuji hóa Naruto - cậu hét lớn:

SUUUKUUUNAAAA!

Cuộc chiến giữa Yuji và Sukuna bắt đầu. Như được buff sức mạnh tình bạn, Yuji đấm cực gắt - đến mức Sukuna cũng thấy bất ngờ. Yuji đá một mảnh tường đẩy bay Sukuna đi nhưng hắn không xi nhê lắm. Sukuna phản công và nói:

Kenjaku, ngươi tạo ra một thứ thật đáng sợ đấy.

Yuji tiếp tục tấn công. Cậu hét lớn và đặt câu hỏi tại sao Sukuna luôn làm những chuyện khiến mọi người đau khổ. Sukuna tấn công bằng Trảm Kích khiến Yuji bị thương nặng ở ngực.

Nếu muốn có câu trả lời tại sao mày lại yếu như vậy? Tại sao bọn mày luôn muốn sống trong sự kém cỏi thế.

Thứ sinh vật như bọn mày chỉ nên gặm nhấm sự đau khổ mà thôi!

Yuji cáu. Sukuna sử dụng Trảm Kích liên hoàn lên cơ thể Yuji. Bị thương rất nặng, Yuji vẫn tiến tới. Trong trang truyện cuối, cậu tung đấm vào mặt Sukuna!

Jujutsu Kaisen 214 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 23 tháng 2 năm 2023.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 214

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 214 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 27 tháng 2 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang