Spoiler One Piece 1076 đầy đủ: Lucci, Kaku cùng Zoro, Luffy đánh Seraphim - Kid gặp Shanks ở Elbaf

Spoiler One Piece 1076, tóm tắt nội dung chap 1075: Luffy và Zoro mở còng cho Kaku với Lucci.Trong một diễn biến khác, Kid gặp Shanks tại Elbaf.

Tóm tắt One Piece 1075

one piece 1076

Trong One Piece chap 1075, Shaka phát hiện có kẻ nào đó đang phá hủy những ốc sên truyền tin. Hệ thống liên lạc cũng gặp vấn đề ngay sau đó, khiến cho các nhóm tìm kiếm không cách nào trao đổi với nhau. Nhóm Franky - Usopp tìm thấy Pythagoras và biết được cậu ta vẫn còn sống. Tuy nhiên, York lại bị tấn công bởi S-Snake và hóa thành đá.

Bên phía Shaka, S-Bear và S-Hawk xuất hiện. Lucci và Kaku lúc này đề nghị Luffy cởi trói để chúng hợp tác cùng họ chiến đấu chống lại các Seraphim.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1075 chi tiết: EggHead đại hỗn loạn, Lucci yêu cầu được hợp tác với Luffy để thoát ra

Dự đoán spoiler One Piece 1076

one piece 1076

Như lời Shaka nói, các Seraphim đang có ý định giết hết các Punk lẫn băng Mũ Rơm và hai tên CP0. Theo như cấp bậc ra lệnh thì chỉ có Vegapunk và Ngũ Lão Tinh là nằm trên Shaka. Như vậy, nếu không phải là Vegapunk bị điều khiển thì rất có thể rằng một Ngũ Lão Tinh đã ở trên đảo. Lag cho rằng các hành động của Seraphim hiện tại liên quan mật thiết đến người bí ẩn trang ẩn nấp trên lab.

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

S-Shark đang không thấy đâu. Rất có thể ngay trong chương sau, Seraphim này sẽ xuát hiện và đối đầu với nhóm của Jinbe - Sanji - Stussy. Hai nhóm còn lại có thể sẽ tìm thấy Bonney và Vegapunk. Cũng có khi họ sẽ đối mặt với kẻ bí ẩn.

Với tình thế hiện tại, khả năng cao là Zoro và Luffy sẽ giải thoát cho Lucci với Kaku. Chi tiết này có thể là để tạo tiền đề cho việc hợp tác của băng Mũ Rơm và CP0 trong tương lai.

Spoiler One Piece 1076

Tiêu đề One Piece 1076: Bạn cũ. Trang màu đôi tuần này là băng Mũ Rơm mặc đồ hiện đại.

Nghe thấy tiếng hét của Nami từ xa, Zoro nói rằng họ cần phải kết thúc nhanh hai kẻ địch trước mặt để đi bảo vệ các Vegapunk và đồng độ của mình. Thêm nữa, họ cũng không thể cứ mang theo 2 tên CP0.

Kaku đề nghị hợp tác. Hắn nói sau khi xong chuyện sẽ tự nguyện bị còng lại. Luffy nghe thế đồng ý ngay với một điều kiện:

Sau khi kết thúc trận chiến này, ngươi sẽ không bắt cóc đồng đội ta hay bắt cóc Vegapunk vì không đánh bại được ta đấy chứ?

Lucci đồng ý. Hắn nói rằng dù sao thì hắn cũng muốn xử Luffy trước. Nếu Luffy chết thì các đồng đội của cậu cũng sẽ đi theo mà thôi...

Shaka đư chìa khóa cho Luffy. Hai tên CP0 được thả xích. Lucci sau đó cùng Luffy đấu với S-Bear. Kaki cùng Zoro đối đầu S-Hawk. S-Hawk có năng lực Trái Ác Quỷ của Mr.1 - Daz Bone nên cở thể hắn cứng như thép. Lucci hóa dạng lai, Luffy lên Gear 4. Trong một trang đôi hoành tráng, Luffy, Lucci, Kaku và Zoro thổi bay hai Seraphim khỏi tòa nhà.

Gomu Gomu No Kong Gun!

Lục Vương Súng!

Luyện Ngục Quỷ Trảm

Lam Cước: Bạch Lôi!

Trong một diễn biến khác, Vegapunk đã bị bắt. Ông đang ở cùng với vài CP, những người đã mất tích trước đây mà Lucci có nhắc đến. Vegapunk đang tự hỏi chính mình tại sao Chinh Phủ Thế Giới lại biết đến nghiên cứu Poneglyph mà ông đang thực hiện.

Bên ngoài đảo, các thông tin liên lạc cho ta biết 100 tàu Hải Quân đang hướng đến Egghead.

Tại Elbaf, trong một quán bar, Shanks và đồng đội đang nhậu. Một đứa trẻ khổng lồ đến xin gia nhập băng nhưng Shanks từ chối. Một vài thuyền viên thông báo rằng Kid săp cập cảng.

Benn: "Kẻ thù chắc phải tức giận lắm".

Lucky Roux: "Coi ai đang nói kìa. Anh nghĩ họ có thù với ai vậy hả?"

Shanks: "Có vẻ ta dành hơi nhiều thời gian nói chuyện rồi! Không trách được vì ta vừa gặp lại những người bạn cũ mà cứ tưởng họ đã chết."

Trong trang truyện sau đó, ta nhìn thấy Dorry, Brogy, Karsee, Oimo đang nhậu cùng băng Tóc Đỏ. Shanks nói Rockstar thông báo với Kid rằng cậu ta có quyền chiến hoặc rút lui và để lại Road Poneglyph. Shanks sau đó cùng Brogy và Dorry ra trận.

Trong các diễn biến cuối, ta được thấy về cuộc trò chuyện giữa các thành viên băng Kid. Killer nói lần đụng độ trước, họ thậm chí không thể thấy mặt Shanks và "lần này có thể không chỉ là một cánh tay thôi đâu". Kid vẫn khá là "lì lợm" - anh quyết tâm sẽ chiến đến cùng.

Trong trang cuối, Shanks đi về phía bờ biển với các thuyền trưởng khác đang cổ vũ sau lưng.

Tuần sau truyện tạm nghỉ.

One Piece 1076 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Thời gian ra mắt One Piece 1076

One Piece chap 1076 dự kiến phát hành ngày 27 tháng 2 năm 2023 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang