Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Hé lộ thông tin spoiler về kết thúc của manga One Piece

Vào cuối tháng 1 năm 2023, một người dùng Reddit mang tên "gohdroger" đã khiến fan One Piece toàn cầu vô cùng bất ngờ với bài đăng thông tin "rò rỉ kết thúc của One Piece". Theo đó, người dùng này cho biết những gì mình viết chỉ là những ý kiến cá nhân chứ không hẳn là spoiler. Tuy vậy, các "giả thuyết" mà gohdroger lại có được sự tin tưởng từ cộng đồng bởi sự "điên rồ" mà chúng mang lại.

Theo gohdroger, Luffy sẽ gặp được Joyboy - hay còn được gọi là Dyras. Vì một lý do gì đó chưa thể biết rõ, Luffy sẽ xin lỗi Joyboy. Lời xin lỗi này sẽ là chìa khóa để mở ra một bí ẩn quan trọng trong thế giới One Piece. Trong khi đó, Im-sama, một người giữ vai trò quan trọng trong lịch sử thế giới, sẽ truy đuổi Shanks để chiếm hữu chiếc mũ rơm của Luffy.

one piece kết thúc

Khoảng One Piece chap 1100, Luffy sẽ du hành thời gian về quá khứ 900 năm lẻ 9 tháng và gặp gỡ hai anh em. Trái Ác Quỷ của Luffy, Franky và Bonney sẽ tương tác với nhau để tạo ra điều ấy. Nếu bạn đang thắc mắc "Franky làm gì có Trái Ác Quỷ" thì anh ấy đã có được trái của Kuma sau khi ông ấy qua đời.

Hai anh em mà Luffy gặp được gồm anh trai là Thái Tử Im và em trai là Hoàng Tử Dyras. Dyras được biết đến với tên gọi "monkey" còn Im-sama thì được mọi người đánh giá là một kẻ khôn ngoan. Chính Im đã bí mật hợp tác với 20 quốc gia để dàn dựng một cuộc đảo chính hòng cướp vương vị khi biết rằng vua cha định trao quyền lực lại cho Dyras.

Nguồn gốc của Trái Ác Quỷ cũng được hé lộ. Theo đó, 4 loại trái cây nguyên bản gồm: trái Thần Mặt Trời, Thần Khí, Thần Đất và Thần Mưa. Dragon là người nắm giữ Trái Ác Quỷ Thần Mưa. Người nắm giữ Trái Ác Quỷ Thần Đất là đồng minh của Im-sama. Các Trái Ác Quỷ khác sau đó được tạo ra từ khao khát của mọi người. Một ai đó khao khát sức mạnh để hủy diệt tất cả nên Yami Yami No Mi ra đời. 4 người sở hữu bốn Trái Ác Quỷ nguyên bản đã cùng nhau chống lại người sở hữu Yami Yami No Mi.

gohdroger cho rằng Râu Đen sở hữu nhiều Trái Ác Quỷ là vì ông ta có nhiều trái tim.

Câu chuyện về Akainu và các Vũ Khí Cổ Đại cũng được tiết lộ. Akainu từng sống với mẹ. Họ thường xuyên bị cướp và bóc lột bởi những người xung quanh. Akainu có đi trộm lại từ người khác nhưng rồi bị phản bội và họ đã giết mẹ của anh. Akainu sau đó quyết tâm sẽ thực thi công lý để giết những kẻ phạm tội (đoạn này khá là mơ hồ và khó hiểu, Lag đã cố gắng diễn đạt sát nhất có thể).

spoiler kết thúc của one piece

Râu Đen và Shanks sẽ đối đầu nhau và rất nhiều người sẽ nằm xuống. Luffy sau đó sẽ đối đầu với Râu Đen trong thế giới giấc mơ. Râu Đen thua trận và rơi vào giấc ngủ vĩnh hằng.

Enel sẽ quay trở lại Trái Đất và gặp gỡ Luffy cùng Dragon. Cả băng Mũ Rơm sau đó đến Rockstar. Tại đây, họ nhìn thấy diện mạo của Im-sama.

Vegapunk đưa ý thức của mình lên một thiế bị gì đó để giúp đỡ Dragon.

Ở các diễn biến cuối, Luffy chấm dứt sự tồn tại của Trái Ác Quỷ. Luffy cũng mất luôn trái Nika. Cậu có thử bơi nhưng bị chìm.

Xem thêm: Giả thuyết: TOP 5 kết thúc đen tối nhất của One Piece: Kết thúc nào Luffy cũng khổ!

Fan nháo nhào vì spoiler kết thúc của One Piece

manga one piece kết thúc

Những nội dung trên nghe rất điên rồ đúng không? Cơ mà giả thuyết nào càng "điên" thì lại càng được nhiều người tin tưởng. Bên cạnh đó, gohdroger cũng từng đăng tải các nội dung khá là đáng tin nên spoiler của người này có cơ sở để mọi người tin vào. Một số còn cho rằng gohdroger là một người thân cận với tác giả manga One Piece - "Thánh" Eiichiro Oda. Nhiều ý kiến khác cho rằng đây chỉ là tưởng tượng và rất khó để trở thành sự thật.

Giả thuyết này gom từ nhiều giả thuyết phổ biến khác đây mà.

Không biết nữa, cơ mà tôi thích vụ Râu Đen đối đầu Shanks đấy.

Cũng chỉ là headcanon thôi mà, không nên tin quá.

One Piece mà thế thật thì ảo quá.

Chơi đồ ít thôi ông ơi.

Theo kế hoạch của tác giả, manga One Piece sẽ sớm kết thúc vào khoảng năm 2025. Bạn có nghĩ rằng những "thông tin spoiler kết thúc One Piece" trên sẽ trở thành sự thật? Theo bạn thì One Piece sẽ kết thúc thế nào? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: One Piece sẽ kết thúc trong 3 năm nữa theo đúng deadline!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang