Spoiler Conan 1106: Vụ án 17 năm trước hé lộ sự thật về ông trùm Karasuma, Wakasa và Rum!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan 1106: Kuroda kể câu chuyện về vụ án 17 năm trước, qua đó hé lộ phần nào quá khứ của cô giáo Kawasa và Rum. Thông tin về ông trùm Tổ Chức Áo Đen - Karasuma cũng được đề cập.

Spoiler Thám Tử Lừng Danh Conan 1106

conan 1106

Tiêu đề Detective Conan 1106: Ác ma thần nhãn.

Nội dung của chap 1106 là vụ án về 17 năm trước qua lời kể của Kuroda. Theo đó, Kuroda là một đặc vụ NPA. Ông đã đến Mỹ cùng một người bạn để xem một giải đấu cờ vua. Tại đây, ông gặp được "cô gái trông giống Wakasa". Cô ấy được giới thiệu là Rachel Asaka.

Koji nói rằng có thể Rachel mắc chứng mù tạm thời. Chứng bệnh này sẽ khiến người bệnh mất đi thị lực trong thời gian ngắn khi căng thẳng hoặc giận dữ.

Amanda nhận ra Rum là một đứa trẻ từng xuất hiện tại tiệc của một triệu phú người Nhật. Thời điểm diễn ra bữa tiệc là 67 năm trước tính từ hiện tại. Thời điểm ấy, Rum đã được gọi là "Rum" và bữa tiệc kia khả năng cao là tiệc của "ông trùm" Tổ Chức Áo Đen Karasuma.

conan 1106

Bạn của Kuroda nói với ông rằng Amanda là ứng viên cho vị trí tổng thống Mỹ tiếp theo. Bà đã học tiếng Nhật từ Rachel để nói chuyện với Koji.

Conan chap 1106 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Xếp OTP 'tào lao', quảng cáo Thám Tử Lừng Danh Conan bị fan Trung ném đá tơi bời!

Thời gian ra mắt Thám Tử Lừng Danh Conan 1106

Thám Tử Lừng Danh Conan 1106 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 2. Các thông tin mới về Conan sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Tác giả Thám Tử Lừng Danh Conan: Kết thúc của Conan đã được vẽ 5 năm trước!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang