OnlyFans cấm cô giáo quay clip trong trường học quay trở lại nền tảng

Nền tảng người lớn này đã có một pha xử lí vô cùng trưởng thành và quyết đoán.

Giáo viên khoa học Arizona Samantha Peer, còn được biết đến với nickname trên OnlyFans của cô là 'Khloe Karter' đã bị sa thải khỏi công việc hiện tại ở trường trung học Thunderbolt vào đầu tháng 11. 

Sự nghiệp thứ 2 của cô trên OnlyFans đã được nằm trong bí mật và các giáo viên hay học sinh đều không hề biết tới khi cô thậm chí cấm tất cả người dùng trong bang Arizona, Mỹ xem được các nội dung của mình, nhưng điều đó không hề ngăn học sinh khám phá ra nó và những gì cô đang làm trên bàn học của chúng trong các video.

OnlyFans cấm cô giáo quay clip trong trường học quay trở lại nền tảng

Sau khi bị phát hiện và bị đuổi việc, cô giáo đã xin lỗi và giải thích rằng cô chỉ làm việc đó để nuôi sống bản thân và các con. Đáng buồn thay cho cô ấy, mặc dù câu chuyện của bản thân có khả năng mang lại những người đăng ký mới, nhưng ngay cả OnlyFans cũng không muốn cô ấy xuất hiện trên nền tảng này.

OnlyFans cấm cô giáo quay clip trong trường học quay trở lại nền tảng 2

Trong một bài đăng trên mạng xã hội, Khloe Karter tiết lộ rằng OnlyFans đã hành động sau khi cô bị trường sa thải. “Vì thế, có vẻ như OnlyFans đã khóa cả hai tài khoản hiện tại (hoàn tiền cho tất cả khách hàng/người đăng ký) và đang chặn tôi tạo tài khoản mới,” cô ấy giải thích.

Không rõ lý do tại sao OnlyFans đưa ra quyết định cấm tài khoản, nhưng Chính sách sử dụng được xác nhận của trang web nêu rõ rằng người dùng không nên “ghi hình hoặc phát sóng từ nơi công cộng, nơi các thành viên của công chúng có khả năng nhìn thấy các hoạt động đang được thực hiện.” Ngoài ra, người dùng không được xuất bản nội dung “khuyến khích bạo lực hoặc bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào” mặc dù cho đến nay, có vẻ như Karter chưa phải đối mặt với bất kỳ cuộc điều tra nào của cảnh sát.

OnlyFans cấm cô giáo quay clip trong trường học quay trở lại nền tảng 3

Tuy nhiên, bất chấp lệnh cấm, cựu giáo viên đã xin lỗi về hành động của mình và từ đó chuyển sang tạo nội dung cho các nền tảng đối thủ. Không rõ liệu sự công khai có giúp ích gì cho cựu giáo viên khoa học giữa làn sóng phản ứng dữ dội của cộng đồng hay không, nhưng kể từ khi bị phát hiện thông qua TikTok, Peer đã dốc toàn lực vào nội dung phi giáo dục.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang