Spoiler Record Of Ragnarok 74: Beelzebub hóa Hư Thần Azathoth - Tesla hồi tưởng về quá khứ

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 74, tóm tắt nội dung chap 73: Khai phóng toàn bộ sức mạnh, Beelzebub phá hủy toàn bộ sân khấu. Để có sức mạnh chống lại vị thần, Tesla bắt đầu... hồi tưởng!

Tóm tắt nội dung Record Of Ragnarok 73

record of ragnarok 74

Chương 73 có nội dung chính là hồi tưởng về trận đấu giữa Hades với Beelzebub. Beel muốn tìm kiếm cái chết nên là cứ thế lao vào. Trong trận đánh, Hades nhận ra đâu đó trong Beel vẫn còn ý chí muốn "sống". Beel không tin vào điều đó. Vị thần cố tự đâm mình nhưng không được. Beelzebub nói rằng đây chính là lời nguyền từ Lilith khiến anh phải luông sống trong sự dày vò.

Hades cười khẩu và nói rằng Beel "non lắm". Lời nguyền kia chính là lời cầu chúc cuối cùng của Lilith để Beelzebub luôn sống.Theo góc nhìn của Thần Địa Ngục, không ai căm ghét Beel cả.

Vài ngày sau, Beelzebub một lần nữa đến gặp Hades.Thấy rằng Beel vẫn có ý định chuộc tội bằng cái chết, Hades tặng Beelzebub cây trượng Apomyus. Hades nói rằng ông cũng có mấy đứa em trai cứng đầu, vậy nên ông muốn làm gì đó cho Beel.

Quay lại hiện tại, Beelzebub tươi tỉnh hơn hẳn. Ông nhận ra bản thân đang... tràn ngập cảm xúc báo thù cho Hades. Vị thần bóp phần đầu của cây trượng, giữ nó trước ngực. Tesla định can thiệp nhưng không thể. Zeus đoán được chiêu thức kia là gì và tỏ thái độ vô cùng hoảng sợ!

Ở trang truyện cuối, một quả cầu màu đen khổng lồ bao phủ toàn sân đấu, phá hủy luôn cả cái lồng điện của Tesla.

Để xem chi tiết diễn biến chương 73, bạn có thể xem bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Record Of Ragnarok 73: Beelzebub VS Hades, được thông não và lật kèo Tesla!

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 74

shuumatsu no valkyrie 74

Trong lời giải thích ở chap 74: Khi Baal - thần bảo vệ mùa màng và Zebub - Chúa Ruồi hợp nhất, Hư Thần sẽ được sinh ra. Dựa trên các thông tin này cộng thêm "giao diện" của chiêu thức thì ta có thể đoán rằng Beelzebub đã biến hình thành một vị thần đáng sợ hơn cả hiện tại. Sức mạnh của vị thần này có lẽ sẽ là "xóa sổ" mọi thứ xung quanh bằng thứ sức mạnh như lỗ đen. Nhiều dự đoán còn cho rằng Hư Thần là cách gọi khác của Satan. Một số khán giả khác thì đoán rằng Beelzebub sẽ biến thành Hư Thần Azathoth.

Dù chưa rõ Beelzebub sẽ mạnh lên thế nào nhưng khả năng cao Tesla sẽ phải ăn hành trong chương tiếp theo. Lồng điện đã mất nên Lag cho rằng Tesla sẽ vừa đánh vừa nghĩ ra một thiết bị, một công nghệ mới mẻ nào đó. Nhờ vào thứ mới có được, Tesla có thể sẽ chống lại được Beelzebub trong vài phút nữa.

Với tình hình hiện tại thì gần như Tesla không có cửa thắng Beelzebub. Trong 2 - 3 chap nữa thôi, có lẽ chúng ta sẽ có kết quả của cặp đấu này. Trong trường hợp thua trận, Lag tin rằng Tesla cũng sẽ để lại được một giá trị nào đó khiến Beel có niềm tin vào cuộc sống hơn là cứ đi tìm cái chết.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 nhân vật được yêu thích nhất manga, anime Record Of Ragnarok!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 74

Sau cú ra đòn của Beelzebub, cả sân đấu bị phá hủy nặng nề. Quả cầu màu đen biến mất, cho chúng ta nhìn thấy Beelzebub hở nửa thân trên với khá nhiều vết thương. Vị thần đang đứng bất động với phần đầu lâu của trượng trong tay.

Sau rất nhiều nội dung về Beelzebub, chúng ta được đến với quá khứ của Tesla năm ông 5 tuổi. Ngay từ khi còn bé, Tesla đã là một đứa trẻ rất thông minh. Chúng ta được thấy ông đi về phía một "căn cứ" bí mật. Tesla đọc mật khẩu "3 - 6 - 9" và tiến vào bên trong gặp gỡ những người bạn của mình.

Record Of Ragnarok 74 spoiler chi tiết sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 26 tháng 11.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 74

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 74 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 11 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang