Spoiler My Hero Academia 379: Shigaraki TOMURA quay trở lại, chơi tay đôi với DEKU!

Spoiler My Hero Academia 379, tóm tắt nội dung chap 378: Thoát khỏi sự khống chế của All For One, Tomura chiếm lại quyền điều khiển cơ thể. Cuộc đối đầu trực diện giữa Tomura và Deku giờ mới chính thức bắt đầu!

Tóm tắt My Hero Academia 378

my hero academia 379

Nhờ La Brava, Skeptic đã bị "đá đít" khỏi hệ thống của UA. Tuy nhiên, thiệt hại hiện tại là quá nhiều nên pháo đài bay vẫn đang rơi xuống rất nhanh. Lúc này, Gentle xuất hiện. Với quirk của mình, ông ấy hãm đà rơi của UA. Shigaraki định dùng năng lực phá hủy thêm chút nữa thì bất ngờ bị bắn bay mất tay bởi Lady Nagant! Các phản diện được cảm hóa đã quyết định sẽ hỗ trợ Deku chiến với "trùm cuối"!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 378: Phản diện quay xe - GENTLE VÀ LADY NAGANT THAM CHIẾN!

Spoiler My Hero Academia 379

my hero academia 379

Tiêu đề Học Viện Siêu Anh Hùng 379: Hopes.

Đầu chương là hồi tưởng tại bệnh viện sau khi Kurogiri thức tỉnh. Lady Nagant vẫn chưa hồi phục nên bác sĩ không cho cô di chuyển - cơ mà cô nàn này vẫn muốn hành động vì "Deku đã nhờ". Rock Lock xuất hiện. Anh ddauw cho cô thiết bị chứa thông tin về phản diện và cho phép cô chiến đấu.

Quay lại hiện tại, nữ xạ thủ bắn thêm một phát nữa, phế luôn tay còn lại của Shigaraki. Deku nhận ra ai đang giúp mình nên mỉm cười. All For One gào lên trong giận dữ, nói rằng thật vô lý khi một "rác rưởi" như Lady Nagant lại đóng vai nạn nhân. Những ngón tay xuất hiện bên trong miệng Shigaraki - đây chính là hiện thân của nhân cách Tomura. Cậu ta cười nhạo All For One và kế hoạch đang dần thất bại của ông ta. Các trang truyện sau đó cho ra biết rằng Tomura đã giấu nhân cách của mình sâu bên trong tim để All For One không để ý, đồng thời có thể chiếm lại cơ thể khi có thể. AFO yêu cầu Kurogiri dịch chuyển ông ta đến chỗ "cơ thể gốc" nhưng Kurogiri lại ngây người ra khi dần nhớ lại con người mình.

Tomura nói rằng cậu không cần đến AFO và cậu cũng sẽ không từ bỏ.

Mong muốn của bọn tôi (Tomura - Tenko) là phá hủy mọi thứ liên quan đến ngôi nhà đó. Cơ thể Shigaraki quay lại với Tomura. Cậu ta mỉm cười và nhìn về phía Deku. Deku nói rằng cậu sẽ không để Tomura làm thế, nhưng mà cậu cũng sẽ không làm ngơ việc Tomura từng khóc. Bằng Black Whip, Deku trói tay Tomura lại, bắt đầu cuộc đối kháng giữa cả hai!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 1/2023: Những tựa truyện tranh bạn không thể bỏ lỡ

Thời gian ra mắt My Hero Academia 379

My Hero Academia chap 379 dự kiến phát hành ngày 30 tháng 1 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang