Spoiler My Hero Academia 378: Phản diện quay xe - GENTLE VÀ LADY NAGANT THAM CHIẾN!

Spoiler My Hero Academia 378, tóm tắt nội dung chap 377: Mặc dù từng là phản diện nhưng nay Gentle và Lady Nagant đã quyết định hỗ trợ các anh hùng!

Tóm tắt My Hero Academia 377

my hero academia 378

Với sự can thiệp của Toga, Monoma nhắm mắt trong thoáng chốc, tạo cơ hội cho Shigaraki bùng phát sức mạnh. Pháo dài bay bị hư hỏng nặng và dần rơi xuống. Nếu pháo đài nay chạm đất thì phe anh hùng coi như thua trận.

Skeptic vẫn đang chiếm quyền điều khiển UA và các căn cứ. Tuy nhiên, hắn sớm nhận ra rằng mình đang bị một kẻ khác hack vào hệ thống. Người thực hiện điều ấy chính là La Brava!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 377: Shigaraki lấy lại các năng lực - phe anh hùng nhờ 'tội phạm' hỗ trợ!

Spoiler My Hero Academia 378

my hero academia 378

Tiêu đề Học Viện Siêu Anh Hùng chap 378: The Story Of How We All Became Heroes Part 3.

Ở đầu chương, La Brava khoe về quá khứ "huy hoàng". ô đã tình hack vào hệ thống của công ty Feel Good... chỉ để giải trí. Skeptic có vẻ hơi hoảng sợ khi biết đối thủ của mình là nữ hacker bé con kia. Màn hình của Skeptic dần bị chiếm bởi những con mèo Neko Ganriki nhảy múa.

Cảnh sát nhận ra hệ thống đã được khôi phục nhưng UA vẫn đang rơi. La Brava nói cô ấy sẽ cố hết sức khôi phục hệ thống, thế nhưng khả năng cao sẽ không kịp do hư hại là quá nhiều. Trong diễn biến sau đó, Mandalay thông báo cho mọi người rằng trường học đang chuẩn bị rơi xuống và họ cần phải chạy ngay. Đội máy bay từ Mỹ định sẽ bắn laser tấn công, cơ mà họ sợ rằng sẽ bắn trúng đồng minh. Lúc này, họ bất ngờ nhìn thấy Gentle đang nhảy trên không trung!

Trong một diễn biến khác, Skeptic đã bị phát hiện bởi Hound Dog, Ms. Joke, Shindou và Nakagame.

Ở một đoan hồi tưởng, ta nhìn thấy nhà tù Mikuzu bị các tù nhân Tartarus phá hủy. Các tù nhân định sẽ tiếp tục làm chuyện xấu, thế nhưng Gentle đã đứng trước tất cả và khuyên nhủ họ. Tù nhân đâu phải ai cũng nghe nên nhiều kẻ đã tấn công họ. Gentle nhớ về Deku và phản công, thành công ngăn chặn các tù nhân bỏ trốn. Cảnh sát sau đó đến giải quyết các tù nhân.

Quay lại hiện tại, Gentle đang cố gắng giữ toàn bộ UA bằng quirk của mình. Ở trang truyện cuối, Lady Nagant xuất hiện trên đỉnh một tòa nhà! Cô đang nhắm mục tiêu về phía UA!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 1/2023: Những tựa truyện tranh bạn không thể bỏ lỡ

Thời gian ra mắt My Hero Academia 378

My Hero Academia chap 378 dự kiến phát hành ngày 23 tháng 1 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang