Liệu việc Krillin tha mạng cho Android 18 trong CEll Saga có phải là hành động đúng đắn?

Dù Dragon Ball Z đã kết thúc từ khá lâu nhhwng cộng đồng vẫn còn khá băn khoăn về hành động Krillin tha mạng cho Andrdoi 18 trong Cell Saga

Trong số những phần Dragon Ball thì Dragon Ball Z chắc chắc để lại rất nhiều ấn tượng với người hâm mộ toàn thế giới, khi mà những nhân vật phản diện đều được xây dựng vô cùng kỹ càng, có chiều sâu và mang đến những ảnh hưởng không nhỏ đến bộ truyện này. 

Xem thêm: Black Frieza - hình thái có thể đánh bại cả Goku và Vegeta mang những điều thú vị gì?

Đặc biệt nhất đó chính là Cell saga khi Cell là một trong những phản diện lớn, tạo nên một cột mốc đáng nhớ của bộ truyện này. Một trong những bước ngoặt của saga này đó chính là việc Krillin đã tha mạng cho Android số 18 để rồi kết quả là Cell đã có thể trở nên hoàn thiện. Dù về sau Krillin cũng có cho mình một cô vợ đẹp, nhưng có nhiều người vẫn thắc mắc rằng liệu hành động đó của anh chàng có đúng hay không? 

Liệu việc Krillin tha mạng cho Android 18 trong CEll Saga có phải là hành động đúng đắn?

Nếu xem xét về hành động lúc đó thì việc tha mạng cho Android 18 hoàn toàn không hề sai, khi mà Android 18 không hề độc ác như những nhân vật phản diện khác. Hầu hết những phản diện của Dragon Ball đều mang cho mình sự độc ác và nham hiểm, tuy nhiên những Android lại không hề mang trong mình bất kì sự độc ác nào trong mình cả, bao gồm cả Android số 16, 17 và 18.

Trong dòng thời gian chính của Dragon Ball, cả số 17 và 18 vẫn chưa thật sự tham gia vào bất kì hành động tàn ác nào giống như những ác nhân khác. Cũng bởi vì lý do đó nên Krillin hoàn toàn có thể cảm nhận được rằng Android 18 vẫn có điều gì đó tốt đẹp bên trong mình, thậm chí cô nàng còn không hề có ý định thủ tiêu anh và những người bạn như các ác nhân khác thường hay làm. Krillin cũng từng sống trong chùa nên hành động tha mạng cho Android 18 hoàn toàn có thể hiểu được.

Liệu việc Krillin tha mạng cho Android 18 trong CEll Saga có phải là hành động đúng đắn?

Ngoài ra Krillin cũng có một lý do nhỏ khác để có thể yên tâm tha mạng cho Android 18, theo đó những người bị Cell hạ sát đều có thể được hồi sinh nhờ vào Ngọc Rồng, Vì vậy mà dù Cel có thể đạt được toàn bộ sức mạnh của mình bằng việc hấp thụ Andrdoi 18 thì Krillin cũng biết rằng những viên ngọc rồng có thể giúp cho mọi thứ được sửa chữa.

Xem thêm: TOP 5 nhân vật phụ trong manga, anime cực mạnh vượt qua cả MAIN!

Sau khi hồi sinh thì việc thuyết phục cô nàng Android 18 phề phía chính nghĩa là điều mà anh cần làm, để rồi kết quả là anh có một cô vợ đẹp và có với nhau một đứa con.

Liệu việc Krillin tha mạng cho Android 18 trong CEll Saga có phải là hành động đúng đắn?

Câu chuyện Krillin cứu Android 18 đã phần nào đề cao được sự nhân văn, tình người trong một tác phẩm chỉ chú trọng về việc chiến đấu, nhờ vậy mà nó tạo nên một kết cục tốt đẹp cho anh chàng đầu trọc này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang