Spoiler Jujutsu Kaisen 210: Megumi, Yuji VS quân đội Mỹ - Hé lộ quan hệ giữ Hana và Megumi!

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 210, tóm tắt nội dung chap 209: Mặc dù chưa rõ chuyện gì nhưng nhóm của Yuji vẫn phải chiến đấu với các quân lính tinh nhuệ từ Mỹ. Câu chuyện quá khứ được tiết lộ, cho chúng ta biết về quan hệ giữa Hana và Megumi.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 209

Spoiler Jujutsu Kaisen 210

Chương 209 lấy mốc thời gian trước khi Kenjaku tấn công nhóm Tengen. Trong diễn biến của chương, quân đội Mỹ đã đổ bộ vào trong các rào chắn và tấn công những chú thuật sư. Bằng vũ khí tối tân cùng lợi thế phủ đầu, họ nhanh chóng bắt được khá nhiều người. Tất nhiên, những tay cứng cựa thì vẫn có thể chống đỡ khá tốt và không bị bắt.

Ở một diễn biến khác, Kenjaku và Uraume đang trò chyện với nhau. Có vẻ như hắn ta đã thả thêm các nguyền hồn nguy hiểm vào các rào chắn - một trong số đó đang tấn công lính Mỹ.

Ở các diễn biến cuối, chúng ta nhìn thấy nhóm Yuji bị tấn công. Tình hình hiện tại không phải là quá tệ và Megumi dường như đang có kế hoạch phản công.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 209: Yuji, Megumi đối đầu quân đội Mỹ!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 210

jujutsu kaisen 210

Nếu nhìn nhận câu chuyện theo góc nhìn của nhóm Megumi, chúng ta sẽ chỉ biết được rằng một nhóm lính Mỹ đã đồng loạt tấn công. Tuy nhiên, sao họ lại biết mà hành động như vậy? Sớm thôi, Megumi và các đồng đội sẽ nhận ra đây là chiêu trò của Kenjaku.

Vậy thì tiếp theo, họ phải làm gì? Cách hữu hiệu nhất là đánh gục bất kỳ ai có ý định tấn công họ sau đó di chuyển đến vị trí kín đáo và an toàn hơn. Megumi có lẽ sẽ muốn đi tìm chị mình thật mau bởi nếu đám lính kia tấn công họ thì khả năng cao chúng cũng đang săn lùng những người chơi khác.

Ý đồ của Kenjaku chưa được làm rõ nhưng ta có thể đoán "sơ sơ" rằng hắn đang muốn lợi dụng cả phe người chơi lẫn quân đội Mỹ. Theo Lag dự đoán thì dù phe nào chiếm ưu thế, Kenjaku vẫn sẽ là người được lợi nhất. Kế hoạch tạo ra một "Tengen thứ hai" của hắn khả năng cao sẽ thành hiện thực nếu không có ai cản đường.

Spoiler Jujutsu Kaisen 210

Tiêu đề Chú Thuật Hồi Chiến 210: Vật tế chưa xác định.

Đầu chương truyện là một đoạn hồi tưởng ngắn của những đứa trẻ vô gia cư được nuôi dưỡng bởi nguyền hồn. Chương truyện sau đó tiếp diễn với thời điểm nhóm Megumi đối đầu đám lính Mỹ. Yuji quyết định sẽ giúp các quân lính bởi cậu nhận ra Kenjaku chỉ đang lợi dụng họ như tốt thí. Angel không đồng ý với điều đó nhưng Yuji thì vẫn kiên quyết.

Trong một phân cảnh, ta nhìn thấy nguyền hồn sử duunjg xác binh sĩ để "câu" các nguyền hồn nhỏ hơn.

Chương truyện quay về với đoạn hồi tưởng. Megumi và Gojo cứu cô gái mồ côi khỏi nguyền hồn. Cô gái ấy hóa ra chính là Hana.

Quay lại hiện tại, Hana cứu người lính đang bị nguyền hồn kể trên dùng làm mồi câu. Megumi quay sang nói với Yuji rằng cậu nên quan tâm đến Hana hơn. Yuji đáp lại rằng cậu sợ Hana sẽ là người thay thế Nobara. Megumi mắng Yuji rồi tất cả tập hợp với nhau.

Jujutsu Kaisen 210 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 22 tháng 12 năm 2022.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 1/2023: Những tựa truyện tranh bạn không thể bỏ lỡ

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 210

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 210 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 22 tháng 1 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang