Spoiler Jujutsu Kaisen 209: Yuji, Megumi đối đầu quân đội Mỹ!

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 209, tóm tắt nội dung chap 208: Quân đội Mỹ đã bổ bộ vào trong những kết giới. Các chú thuật sư đang bị săn lùng! Nhóm Yuji cũng không phải ngoại lệ!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 208

jujutsu kaisen 209

Phối hợp với nhau vô cùng ăn ý, Yuki, Choso và Tengen vẫn thất bại trong việc triệt hạ Kenjaku. Yuki thậm chí sử dụng chiêu mạnh nhất của mình, tạo ra một lỗ đen nhưng Kenjaku vẫn không xi nhê. Tên phản diện sau đó giải thích rằng hắn có được thuật thức phản trọng lực từ Kaori - mẹ của Yuji.

Yuki bất tỉnh với thương tích vô cùng nặng. Choso thì đã được đưa đến chỗ khác từ trước. Không còn ai cản đường, Kenjaku tìm đến cơ thể thật của Tengen.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 208: Yuki bị Kenjaku hạ sát - Hé lộ thân phận mẹ của Yuji!

Spoiler Jujutsu Kaisen 209

jujutsu kaisen 209

Chương 209 lấy mốc thời gian trước khi Kenjaku đụng độ CHoso. Ở trang đầu tiên, quân đội Mỹ đổ bộ vào kết giới Tokyo số 1. Ở một vị trí chưa xác định, Kenjaku và Uraume đang trao đổi với nhau.

Amai, Higuruma và Iori nhận ra sự "kỳ lạ". Remi đang ở trong khách sạn thì cũng bị tấn công. Cô định chống cự nhưng ngay lập tức bị khống chế bởi súng điện.

Các trang truyện sau đó cho chúng ta thấy rằng quân đội đã thành công bắt giữ một số lượng lớn các chú thuật sư. Iori vẫn đang đối đầu với quân đội.

Ở một diễn biến khác, Kenjaku giải phóng các nguyền hồn vào trong các kết giới. Âm mưu của hắn ta vẫn chưa được làm rõ.

Bên phía Yuji cũng sớm bị tấn công. Một quả bom khói được ném vào. Yuji nhanh chân sút ngược nó lại. Binh lính nổ súng bắn và Takaba tránh được hết. Chương truyện kết thúc với hình ảnh cả nhóm Yuji đối đầu với quân đội Mỹ.

Jujutsu Kaisen 209 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 22 tháng 12 năm 2022.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 209

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 209 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 9 tháng 1 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang