Nam diễn viên lồng tiếng cho Kratos trong God of War Ragnarok đã phá vỡ kỷ lục mới

Sau khi đạt được giải thưởng Best Performance tại The Game Awards 2022 vừa qua với vai Kratos trong God of War Ragnarok, Christopher Judge vừa phá vỡ một kỷ lục mới khá đặc biệt

Nam diễn viên Christopher Judge vốn được cộng đồng game thủ biết đến kể từ khi lồng tiếng cho Kratos trong trò chơi God of War năm 2018. Màn hóa thân này đã giúp anh nhận được đề cử cho giải thưởng Best Performance tại sự kiện The Game Awards 2018, nhưng cuối cùng lại để mất nó vào tay Roger Clark, người thủ vai Arthur Morgan trong trò chơi Red Dead Redemption 2. Bước sang năm 2022, Judge đã chính thức vượt qua mọi đối thủ để đoạt lấy giải thưởng Diễn xuất Hay nhất tại The Game Awards 2022. Sau khi nhận giải, Judge đã có một bài phát biểu kéo dài 7 phút 59 giây.

Nam diễn viên lồng tiếng cho Kratos trong God of War Ragnarok đã phá vỡ kỷ lục mới

Bài phát biểu của Judge trở thành bài phát biểu nhận giải dài nhất trong lịch sử các buổi lễ trao giải khác nhau. Kỷ lục trước đây thuộc về Greer Garson, nữ diễn viên đoạt giải Nữ diễn viên Xuất sắc nhất tại Oscars năm 1942 với vai Kay Miniver trong bộ phim Mrs. Miniver, khi bà có bài phát biểu dài 5 phút 30 giây. Bài phát biểu của Judge tại The Game Awards không chỉ dài nhất, mà nó còn đầy cảm xúc và động lực.

Bài phát biểu cũng hé lộ nhiều chi tiết hậu trường thú vị xoay quanh God of War Ragnarok. Nam diễn viên thừa nhận anh từng có ý định từ bỏ trò chơi khi biết rằng Cory Barlog sẽ không làm đạo diễn. Judge đã có những kì vọng cao dành cho Eric Williams, và cho đến nay, chắc chắn Williams đã đáp ứng được các kì vọng đó.

Nam diễn viên lồng tiếng cho Kratos trong God of War Ragnarok đã phá vỡ kỷ lục mới  2

Trong tương lai, sẽ khá thú vị để xem liệu Christopher Judge có quay trở lại với Kratos thêm một lần nào nữa hay không. Ở cuối game God of War Ragnarok, Kratos đã quyết định giúp đỡ người dân ở các vùng đất Bắc Âu sau khi hạ gục Odin, còn Atreus sẽ lên đường đi giúp đỡ những cá thể còn sót lại của tộc Khổng lồ Băng. Điều này dẫn tới những đồn đoán rằng phần game tiếp theo sẽ tập trung vào Atreus. Nhưng đó chỉ mới là dự đoán mà thôi. Với việc chắc chắn phải mất vài năm nữa để một trò chơi God of War mới được ra mắt, người hâm mộ vẫn phải chờ đợi các tin tức chính thức đến từ Sony Santa Monica. God of War Ragnarok hiện đang phát hành trên PS4 và PS5.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đã từng có một dự án phim về GTA có sự góp mặt của siêu rapper Eminem nhưng đã bị Rockstar từ chối

Đã từng có một dự án phim về GTA có sự góp mặt của siêu rapper Eminem nhưng đã bị Rockstar từ chối

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Grand Theft Auto đã và đang là một trong những thương hiệu game nổi tiếng bậc nhất thế giới, đưa RockStar trở thành một trong những hãng game đình đám trong làng game quốc tế. Tuy nhiên liệu bạn có biết rằng đã từng có một dự án phim về Grand Theft Auto bị Rockstar bác bỏ trong tiếc nuổi hay không?

Game Offline
Lên đầu trang