Gawr Gura - idol VTuber nổi tiếng nhất trên Youtube nghỉ stream vô thời hạn vì vấn đề sức khỏe

VTuber thành công nhất lịch sử sẽ ở ẩn một thời gian nhằm điều trị các vấn đề về sức khỏe của mình.

Gawr Gura - nữ VTuber thành công nhất trên Youtube với chỉ 2 năm ngắn ngủi trong sự nghiệp để đạt được con số hơn 4 triệu người đăng kí đã tuyên bố lùi về sau máy tính một thời gian.

Gawr Gura 1

Ngôi sao này tuyên bố tạm nghỉ các hoạt động livestream vô thời hạn và thông báo này có hiệu lực từ ngày 22 tháng 12 vừa qua. "Thành viên người Anh của Hololive, Gawr Gura sẽ tạm ngừng phát trực tuyến trong một khoảng thời gian vì lí do sức khỏe," công ty của cô nàng tiết lộ.

"Cô ấy vẫn sử dụng Twitter để kết nối với người hâm mộ. Xin vui lòng gửi cho cô ấy lời chúc tốt đẹp và tình yêu của bạn. Cảm ơn các bạn một lần nữa vì sự kiên nhẫn và hiểu biết. Chúng tôi mong cô ấy quay lại khi cô ấy khỏe hơn."

Gawr Gura 2

Gawr Gura cũng có phát biểu trên trang Twitter của mình. "Tôi đã có một số cuộc trò chuyện với ban quản lí và cùng nhau quyết định rằng tốt nhất là tôi nên dành thời gian nghiêm túc cho sức khỏe của mình. Tôi muốn trở lại mạnh mẽ vì các bạn."

Gawr Gura 3

Vấn đề xuất hiện sau khi cô nàng trải qua một giai đoạn khó khăn. Đầu tiên, PC của cô ấy gặp sự cố khiến cô phải vật lộn để theo kịp lịch trình và buộc phải kết thúc sớm nhiều buổi phát sóng. Sau đó, cô nàng cũng phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe khiến cô không thể hoàn thành mọi hoạt động của mình. Từ đầu tháng 11 đến nay, cô nàng chỉ mới livestream đúng 7 lần mà thôi, và lần gần nhất là vào ngày 8 tháng 12.

Gawr Gura 4

Gura không phải là thành viên Hololive duy nhất tạm nghỉ, vì nhiều tài năng khác sẽ gián đoạn vì lý do sức khỏe trong suốt năm 2022.Các ngôi sao Nhật Bản Usada Pekora Hoshimachi Suisei đã nghỉ nhiều tháng trong năm để phẫu thuật, trong khi Ninomae Ina'nis ngừng phát trực tuyến vào tháng 10. Cô ấy sẽ trở lại vào đầu tháng 1 năm 2023.

Xem thêm: Các waifu Vtuber phiên bản đời thật sẽ trông như thế nào?
Xem thêm: CodeMiko lên kế hoạch chuyển sang Youtube sau khi Twitch công bố chính sách chia tiền mới

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang