Spoiler Blue Lock 201: Quyết tâm của Isagi khiến một cầu thủ bật khóc...

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 201: Không ai có thể ngăn cản Isagi! Khung thành đang ở rất gần. Liệu cậu có ghi bàn thành công và giành chiến thắng về cho Bastard Munchen?

Tóm tắt nội dung Blue Lock 200

blue lock 201

Trong chap 200, Isagi cùng Noa và Kurona xuyên phá hàng phòng thủ của Manshine City. Rất nhiều người cố tranh giành bóng của Isagi - kể cả Kaiser - nhưng nhân vật chính vẫn băng băng tiến về phía trước với khao khát ghi bàn cháy bỏng.

Khung thành đang ở rất gần. Cơ hội để Isagi ghi bàn đang ngày một rõ ràng hơn. Quyết không để bị lu mờ, Yukimura dốc toàn lực đuổi theo bóng!

Xem thêm: TOP 5 anime cực hay về bóng đá bạn nên xem trong mùa World Cup!

Spoiler Blue Lock 201

blue lock 201

Đầu chap 201, Isagi dù đã thấm mệt nhưng vẫn cố gắng tấn công. Cậu không chỉ dựa vào Kurona mà còn sử dụng các kĩ năng của chính mình để vượt qua đối thủ. Ngay cả Chigiri cũng bị Isagi vượt qua bằng một cú rê bóng cực kỳ chuẩn chỉ.

Nagi tiến lên cản phá, Isagi nhanh trí chuyền cho Kurona, bình tĩnh vượt qua người đồng đội cũ. Cậu và Kaiser cùng chạy đến điểm bóng được chuyền lại - nhưng Noa mới là người cướp được bóng!

Sau khi xem xét, Noa chuyền lại bóng cho Isagi. Bóng sau đó lại được chuyền cho Kurrona. Khung thành chỉ còn cách 30m. Yukimura chạy lên từ sau mong có cơ hội ghi bàn. Tuy nhiên, bóng chuyền đến là dành cho Isagi còn Yukimura thì bị bỏ lại đằng sau với nước mắt...

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Thời gian ra mắt Blue Lock 201

Blue Lock chap 201 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 12 năm 2022. Thông tin spoiler chap 200 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang