Tổng hợp meme: Bất ngờ anime Chainsaw Man bị kiểm duyệt thành phim 18+

Để giảm đi độ bạo lực, bản kiểm duyệt do fan thực hiện biến toàn bộ máu trong anime Chainsaw Man thành màu trắng. Điều này vô tình biến phim thành một tác phẩm... hentai 18+ với rất nhiều khung hình nhạy cảm!

Anime Chainsaw Man có gì?

Chuyển thể từ manga cùng tên, Chainsaw Man là tác phẩm hoạt hình do MAPPA đầu tư thực hiện. Với mục tiêu truyền tải câu chuyện sát với bản gốc nhất, MAPPA đã làm phim mà không che bất kỳ cảnh bạo lực nào. Điều ấy có nghĩa là bản hoạt hình khán giả xem sẽ cực kỳ máu me - thậm chí có phần còn khủng hoảng hơn cả bản gốc.

Phim càng nhiều cảnh máu chảy đầu rơi thì càng khó được chiếu phổ biến, đặc biệt là ở thị trường Trung Quốc. Ngay từ lúc anime Chainsaw Man lên sóng, các fan đã liên tục tạo ra các meme Chainsaw Man kiểm duyệt nhằm "cà khịa" hệ thống quản lý nội dung của đất nước tỉ dân. Nỗ lực của fan - không rõ vô tình hay cố ý - đã tạo ra những hình ảnh vô cùng... 18+ sau đây.

Sẽ thế nào khi anime Chainsaw Man bị kiểm duyệt để chiếu cho trẻ em xem?

Meme Chainsaw Man bị kiểm duyệt thành phim 18+

Cảnh máu me là một trong những cảnh bị hạn chế rất nhiều đối với các tác phẩm chiếu tại Trung Quốc. Để xử lý điều này, các fan đã biến màu đỏ của máu thành màu trắng. Cách làm này nghe thì khá là thông minh nhưng nó cũng vô tình tạo ra các tình huống không thể nào mà đỡ nổi.

Để bạn có thể hiểu rõ hơn điều Lag đang muốn truyền tải, sau đây là tổng hợp meme Chainsaw Man bị kiểm duyệt thành phim 18+. Cùng xem và đánh giá liệu bản gốc hay bản kiểm duyệt "thân thiện" với khán giả hơn nhé.

meme chainsaw man

meme chainsaw man

meme chainsaw man

Khi các nhân vật anime Chainsaw Man được vẽ bằng AI - nhìn tươi sáng hơn hẳn!

meme chainsaw man power

meme chainsaw man

Trên đây là tổng hợp meme Chainsaw Man bị kiểm duyệt thành phim 18+. Bạn thấy thế nào? Bản gốc xem đỡ phản cảm hơn hay bản đã được kiểm duyệt trông được mắt hơn? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Top 5 bộ anime khi có nhân vật nào được fan yêu thích thì tác giả cho bay màu người đó

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang