Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 89: Phản diện truy lùng Trunks và Goten!

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 89, tóm tắt nội dung chap 88: Phát hiện ra kẻ tấn công căn cứ là một học sinh trường Blue Hal, "phản diện" sẽ bắt đầu truy tìm tung tích của Trunks và Goten. Các cao trào sẽ sớm xuất hiện trong vài chương nữa, khi mà các robot dần bị kiểm soát!

Xem thêm: Spoiler Dragon Ball Super 88 và các trang bản thảo: Goten và Trunks trở thành 2 anh em siêu nhân!

Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super 88

dragon ball super 89

Bước chân vào arc truyện mới, chúng ta nhìn thấy Trunks và Goten - lúc này đã lớn hơn - cùng nhau làm anh hùng xử lý những tên trộm cướp. Do không muốn bị lộ lên họ mặc đồng phục và che đi gương mặt thật.

Các diễn biến sau đó không có gì đặc biệt, chủ yếu là giới thiệu với độc giả về cuộc sống học sinh của hai cậu con chiến binh Saiyan. Tuy nhiên, có một điều gì đó khá lạ. Những robot giúp việc cho con người cứ đột ngột bị lỗi và gặp các lỗi kì lạ. Trunks cùng Goten phát hiện ra điều này và đã tấn công vào một hang ổ toàn những kẻ kì dị. Họ tìm thấy một chiếc đĩa có dòng chữ "Dr.Gero" ở phía trên. 

Xem thêm: Dragon Ball Kamehameha trở thành chiêu thức được yêu thích nhất Fortnite!

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 89

dragon ball super 89

Theo các thông tin đã tiết lộ thì arc truyện lần này sẽ là tiền truyện của Dragon Ball Super: Super Hero. Theo Lag đánh giá thì arc này sẽ không đánh đấm quá ghê gớm mà chủ yếu sẽ xoay quanh các diễn biến mang tính xây dựng là nhiều. Tất nhiên, ta vẫn sẽ có một phản diện nào đó và có lẽ hăn sẽ xuất hiện trong vài chap nữa.

Chương truyện lần này đem lại cảm giác khá giống với những tác phẩm viễn tưởng về robot nổi tiếng. Rất có thể phản diện lần này sẽ gây ra xáo trộn phạm vi toàn xã hội khi hắn khiến cho tất cả các robot đều mất kiểm soát.

Phát hiện học sinh trường Blue Hal đã tấn công hang ổ của mình, tên tiến sĩ lạ mặt sẽ sớm có biện phát trả đũa. Rất có thể hắn sẽ truy tìm và phát hiện ra danh tính của Trunks lẫn Goten. Bằng các người máy mình chế tạo, tay này sẽ trả thù hai chiến binh trẻ và giành lại chiếc đĩa của Gero.

99% Goku và Vegeta sẽ không tham gia arc truyện lần này. Chúng ta sẽ chỉ theo dõi hành trình của Trunks và Goten mà thôi. Trong 1 - 3 chap nữa, những sự thiết lập sẽ được hoàn thiện và ta sẽ sớm đến với diễn biến chính của arc mới này.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime đông 2023 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super 89

Dragon Ball Super - Ngọc Rồng Siêu Cấp chap 89 sẽ phát hành vào tối ngày 20 tháng 1 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 tựa game mobille Dragon Ball - 7 Viên Ngọc Rồng cực hay nên chơi ngay

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang