Spoiler Black Clover 346: Thất Long chém tan xác rồng 5 đầu!

Spoiler Black Clover 346, tóm tắt nội dung 345: Đây là chương truyện nhằm phô diễn sức mạnh của Thất Long - nạn nhân không đâu khác chính là con rồng 5 đầu!

Tóm tắt nội dung Black Clover 345

black clover 346

Mở đầu chương 345, Ryudo thông báo rằng những "kẻ lạ mặt" đang xâm nhập Hino. Ichika và các Thất Long sẽ đối phó với chúng, còn Asta thì tiếp tục ở lại luyện tập cùng hai thành viên còn lại thuộc Thất Long.

Trở về hiện tại, chúng ta nhìn thấy Asta bị dồn ép cực mạnh bởi Thất Long Yosuga. Phía sau ông ta, Thất Long Fujio đang đánh đàn và buff cho Asta để cậu có thể luyện tập hiệu quả hơn (thông tin trong bản spoiler ban đầu thì Fujio buff cho Yosuga, đấy là một sự nhầm lẫn).

Yosuga nói rằng Asta là một người rất có tiềm năng. Tuy nhiên, cậu đang không thể hiện được thực lực của bản thân do mãi "phân vân" những chuyện khác.

Ở các trang truyện cuối, chúng ta nhìn thấy các Thất Long đang đối đầu nhóm Lily. Thát Long Kezokaku tỏ ra khá sợ hãi... nhưng vài giây sau thì cô ta lao lên chém bay một sừng của Lily luôn!

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 345: Thất Long Hino thể hiện sức mạnh - Sơ Lily gặp khó!

Dự đoán spoiler Black Clover 346

black clover 346

Ngay sau khi bị chém, Lily đã hồi phục ngay phần sừng của mình. Cô ta cũng không tỏ ra bất ngờ hay gì cả. Kiểu này thì ta có thể dự đoán rằng nữ Thất Long vừa mới ra tay kia sẽ bị trả đòn ngay. Việc này sẽ ép cho các Thất Long còn lại phải nhanh chóng tham chiến.

Vẫn giữ quan điểm của bài dự đoán trước, Lag tin chắc 5 Thất Long sớm muộn gì cũng sẽ có một màn chém đầu cả 5 cái đầu rồng cực hoành tráng. Chứng kiến khả năng của họ, các thuộc hạ của Lucius sẽ bắt đầu đánh nghiêm túc hơn.

Trong Black Clover thì việc 2, 3 người cùng đánh 1 người không phải là hiếm. Rất có thể trong 2 - 3 chương kế, cả 5 Thất Long sẽ cùng phối hợp để đấu với nhóm Lily. Được giới thiệu là những người mạnh nhất Hita và đủ sức cho Asta ăn hành thì chắc các Thất Long sẽ hạ được nhóm của Lily. Thương vong có thể sẽ có, tuy nhiên trước khi mọi chuyện quá tệ thì Asta sẽ xuất hiện.

Spoiler Black Clover 346

Sau thời gian tạm nghỉ bất ngờ, Black Clover quay trở lại với một chương truyện vô cùng cháy. Không ngoài dự đoán của Lag, chương 346 lần lượt là những pha phô trương sức mạnh từ nhóm Thất Long.

Trong vài trang truyện, chúng ta nhìn thấy đoạn hồi tưởng giữa Ryudo với Thất Long. Ông giải thích cho họ kẻ địch đang đến là các Paladin của Lucius.

Từng người trong bọn họ sử dụng yêu thuật của mình tiêu diệt 5 cái đầu rồng của phe địch. Kezokaku sử dụng Tuyết Yêu Thuật, biến thành một yêu hồ. Daizaemon sử dụng Thổ Yêu Thuật, tạo ra một Minh Vương khổng lồ. Jozo sử dụng Phong Yêu Thuật, chém tan đầu rồng. Komari sử dụng Lôi Yêu Thuật, lướt đến đâu tạo ra sấm sét đến đó.

Để hạ màn, Ichika sử dụng Ám Yêu Thuật, một đao chém rơi cái đầu rồng to nhất. Lily bất ngờ lắm - nhưng sợ hãi thì hoàn toàn không!

Black Clover 346 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 22 tháng 12.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Thời gian ra mắt Black Clover 346

Black Clover chap 346 dự kiến phát hành vào ngày 26 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang