Spoiler Black Clover 345: Thất Long Hino thể hiện sức mạnh - Sơ Lily gặp khó!

Spoiler Black Clover 345, tóm tắt nội dung 344: Để ngăn chặn Lily và đồng bọn tấn công Hino, các Thất Long đã ra mắt. Trong chương tiếp theo, họ sẽ phô diễn sức mạnh của mình và cho các thuộc hạ của Lucius biết thế nào là lễ độ!

Tóm tắt nội dung Black Clover 344

black clover 345

Khởi đầu chap 344 là một đoạn hồi tưởng. Lucius đã cứu lấy cơ thể của Morris lẫn Dark Triad. Với ma pháp của bản thân, y hồi phục cơ thể cho Morris và nhận hắn ta làm thuộc hạ. Lucius sau đó ra lệnh cho Lily tìm đến Hino để xử lý mối hiểm họa đến tương lai của hắn ta.

Trở lại hiện tại, nhóm Lily đi vòng quanh thành phố nhưng không thấy ai cả. Một tên trong số họ tên Yrul sử dụng Thú Ma Pháp và triệu hồi ra một con rồng 5 đầu nhằm tiêu diệt Hino. Cơ mà lúc này, 5 người trong Thất Long đã xuất hiện.

Tại một nơi khác, Asta đang luyện tập cùng 2 Thất Long còn lại.

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 344: Thất Long Hino VS sơ Lily!

Dự đoán spoiler Black Clover 345

black clover 345

Diễn biến của chương tiếp theo sẽ bao gồm 2 phần chính. Phần đầu tiên sẽ là màn thể hiện sức mạnh của các Thất Long. Với 5 người đang có mặt, họ sẽ cùng nhau chém phăng 5 cái đầu rồng khổng lồ dám giơ nanh vuốt về phía Hino. Theo Lag đoán thì chúng ta sẽ được chứng kiến một trong đôi vô cùng mãn nhãn.

Phần còn lại của chương truyện sẽ là cuộc luyện tập của Asta. Hai Thất Long đang đấu tập cùng cậu có vẻ rất mạnh (có thể là mạnh hơn cả Ichika). Asta sẽ bị áp đảo hoàn toàn - đấy là điều chắc chắn. Tuy nhiên, trong giây phút nguy cấp nhất thì cậu sẽ bộc phát sức mạnh của bản thân.

Với chênh lệch về số lượng, khả năng cao phe Thất Long sẽ đánh bại được nhóm của Lily. Dù vậy, theo phong cách của Black Clover thì khả năng cao phản ma pháp của Asta sẽ là công cụ để giải thoát nhóm Lily khỏi ma pháp của Lucius nên có lẽ 1 - 2 chap nữa cậu sẽ có mặt tại chiến trường.

Spoiler Black Clover 345

Trong một đoạn hồi tưởng, Ryu nói với Ichika và Asta rằng kẻ địch đang đến gần. Asta muốn được chiến đấu, nhưng Ryu không cho phép. Theo ý shogun thì Asta vẫn chưa luyện tập xong nên cậu tốt nhất là ở lại tập tiếp. Câu chuyến sau đó trở lại với hiện tại.

Asta gặp khó khăn khi đấu với hai Thất Long. Người ngồi đánh đàn có vẻ có khả năng buff cho người cầm kiếm ở chương trước. Người cầm kiếm vừa đấu vừa đưa ra các hướng dẫn cho Asta. Ông nói rằng khi cậu còn phân vân thì sức mạnh của cậu sẽ không thể hoàn thiện. Asta sau đó nghĩ đến Yuno.

Bên phía Lily, cuộc chiến vẫn chưa bắt đầu. Tuy nhiên, một trong các Thất Long đã chém rơi sừng của Lily!

Black Clover 345 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 1 tháng 12.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Thời gian ra mắt Black Clover 345

Black Clover chap 345 dự kiến phát hành vào ngày 5 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang