Spoiler anime Chainsaw Man tập 9: Makima hồi sinh - thể hiện sức mạnh áp đảo tuyệt đối!

Spoiler anime Chainsaw Man tập 9 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Không chỉ Makima, Kobeni cũng thể hiện khả năng của mình trong tập phim này. Phe thợ săn quỷ chiến thắng - nhưng cái giá phải trả thì vô cùng đắt.

Tóm tắt anime Chainsaw Man tập 8

chainsaw man tập 9

Được Denji đưa về nhà, Himeno... tiếp tục uống bia, sau đó chuốc say rồi gạ gẫm cu cậu. Himeno còn đề nghị Denji "ấy ấy" nhưng nam chính đã kiểm soát được chính mình nhờ nhớ đến Makima.

Sáng hôm sau, Himeno trò chuyện với Denji. Cô đề nghị được hợp tác với Denji: cô sẽ giúp cậu đến với Makima, đổi lại cậu phải giúp cô đến với Aki. Tuy có hơi miễn cưỡng nhưng Denji đã đồng ý.

Tập phim sau đó đưa ta đến với Makima. Đang đi trên tàu đến nơi làm việc, Makima và các thợ săn bất ngờ bị tấn công bởi một nhóm lạ mặt. Vô cùng nhanh chóng, tất cả họ bị bắn chết.

Tại thành phố, những sự cố kỳ lạ cũng bắt đầu diễn ra. Nhiều thợ săn quỷ bị người dân bắn chết. Nhóm Denji sau đó bị một kẻ lạ mặt tiếp cận. Hắn hỏi Denji gì đó về ông già đã giao nhiệm vụ cho cậu trước khi tham gia tổ chức. Chưa rõ chuyện gì đang xảy ra thì cả đám bị bắn. Himeno trúng một vien chí mạng. Denji thì bị bắn ngay đầu. Aki lập tức triệu hồi Quỷ Cáo tấn công - nhưng rồi Quỷ Cáo cũng bị hạ gục.

Gã đàn ông kia biến hình - hắn là Katana Man, Quỷ Kiếm.

Aki rút kiếm, đâm vào người Quỷ Kiếm 3 phát rồi triệu hồi Quỷ Lời Nguyền. Katana Man bị hạ gục... nhưng rồi sớm đứng dậy chiến đấu sau khi được một cô gái lạ mặt cứu. Hắn lao đến và chém gục Aki!

Trong lúc nguy cấp, Himeno triệu hồi Quỷ Ma bằng cách hiến dâng tất cả. Cơ thể của Himeno dần biến mất. Quỷ Ma cũng dần áp chế được Katana Man. Cô gái lạ mặt triệu hồi Quỷ Rắn tiêu diệt Quỷ Ma. Trong lúc đó, Himeno đã biến mất hoàn toàn.

Xem thêm: Vì sao fan anime, manga Chainsaw Man sủa gâu gâu khi nhìn thấy Makima?

Spoiler anime Chainsaw Man tập 9

Chainsaw man tập 9

Tập phim này... không được làm quá tốt. Phân đoạn của Himeno và Denji bị kéo ra quá dài, thành ra thời lượng cho các cảnh còn lại bị rút ngắn đi rất nhiều. Tạm thời không bàn về chuyện đó, nội dung của tập 8 đã đẩy mọi thứ lên cao trào cực kỳ nhanh khi chuyển thể cùng lúc 4 chương truyện. Tình thế cũng đang cực kỳ nguy cấp. Aki mất khả năng chiến đấu. Himeno đã hy sinh, Power thì chưa chắc có giúp nổi không. Giờ Denji là người duy nhất có thể gánh team!

Ở chương tiếp theo, Denji tỉnh dậy và bắt đầu chiến đấu. Do hơi "non" nên Denji vẫn chưa thể đấu lại Katana Man. Rất nhiều thợ săn quỷ đã chết. Dù vậy, không có nghĩa là phe thợ săn đã thua. Ở tập tiếp theo, Makima sẽ hồi sinh và bắt đầu ra tay xử lý những kẻ dám sử dụng súng. Sức mạnh của Makima cũng sẽ được thể hiện phần nào trong tập phim thứ 9.

Xem thêm: Danh sách toàn bộ những con quỷ trong manga, anime Chainsaw Man (Phần 2)

Sau khi bị đánh bại, Denji được đám người của Katana Man mang đi. Chưa được bao gia thì từng tên một bất ngờ bị "đè chết". Đây cũng chính là một phần sức mạnh của Makima.

Cũng trong tập 9, Kobeni sẽ thể hiện lý do vì sao cô lại được tham gia tổ chức thợ săn quỷ. Cô thành công cứu được Denji - chính thức kết thúc cuộc tấn công của Katana Man. Katana Man và cô gái lạ mặt thì vẫn còn sống nhưng chúng tạm thời rút lui để bảo toàn tính mạng.

Xem thêm: Chainsaw Man: Nguồn gốc và sức mạnh của Hayakawa Aki

Thời gian ra mắt anime Chainsaw Man tập 9

Anime Chainsaw Man tập 9 sẽ ra mắt vào tối ngày 6 tháng 12. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.  

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime thu 2022 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 10 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang