Fan My Hero Academia chê anime season 6 'xấu quá'!

Chuyển thể arc truyện cực kỳ tiềm năng với nội dung là cuộc chiến toàn lực giữa phe anh hùng và phe phản diện, anime My Hero Academia season 6 đã được fan vô cùng mong đợi. Tuy nhiên, qua những gì thể hiện trong các tập phim thì người hâm mộ đang khá là thất vọng vì phim "xấu quá"!

Sơ lược anime My Hero Academia season 6

My Hero Academia season 6

My Hero Academia season 6 là phần hoạt hình tiếp nối câu chuyện của 5 phần anime trước đó. Trong mùa phim này, khán giả sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu trực diện giữa phe anh hùng và phe phản diện. Đây sẽ là trận chiến hoành tráng nhất, quy mô nhất từ đầu đến giờ trong Học Viện Siêu Anh Hùng.

Ngoài nội dung kịch tính, phần hoạt hình này còn rất được mong đợi do sự bùng nổ của các phân cảnh chiến đấu. Ở bản manga, tác giả Horikoshi đã truyền tải mọi thứ rất tốt nên đến bản anime thì fan không thể không mong đợi điều còn tuyệt vời hơn.

Có lẽ do kỳ vọng quá cao nên các fan của MHA đã thật sự bị thất vọng khi xem anime season 6. Rất nhiều ý kiến cho rằng phần hoạt hình này đã không còn sự chỉn chu và đầu tư như các phần trước, dẫn đến phần hình ảnh... khá là tệ.

Xem thêm: Manga My Hero Academia bị chỉ trích vì có hình Hagakure không một mảnh vải che thân!

Fan chê anime My Hero Academia xấu quá

My Hero Academia season 6 tệ

Đánh giá một cách công bằng thì mùa 6 của Học Viện Siêu Anh hùng vẫn được làm khá là tốt. Cốt truyện vẫn được đảm bảo. Âm thanh ấn tượng, tạo độ chân thực. Phần hình ảnh cũng khá là ổn dù nhiều lúc được làm hơi cẩu thả.

Vậy ở mặt xấu thì sao? Có vẻ vì số lượng cảnh chiến đấu dày đặc nên những hoạt ảnh chuyển động không thật sự mượt mà. Chúng được làm khá là đơn giản - một vài chỗ sơ sài quá mức. Điều này khiến khán giả khó lòng mà "thả trôi" theo diễn biến phim, nhất là khi manga gốc dù chỉ là ảnh tĩnh vẫn tạo được hiệu ứng tốt hơn.

Một số phần hình ảnh của phim cũng bị làm đơn giản quá mức. Diển hình nhất là cảnh dưới đây. Trong bản gốc, một Shigaraki máu me, điên loạn đã tạo được ấn tượng rất mạnh mẽ. Trong khi đó, bản manga đã xóa đi rất nhiều thứ quan trọng, chỉ để lại cơ thể Shigaraki méo mó trông buồn cười nhiều hơn là đáng sợ.

anime My Hero Academia

Sự chỉ trích càng trở nên mạnh mẽ hơn khi mà Bones - studio của MHA - cũng đang thực hiện Mob Psycho 100 season 3. Trong khi tác phẩm về Mob có phần hình ảnh đỉnh của chóp thì Học Viện Siêu Anh Hùng lại không được đầu tư mấy. Không lẽ... Bones đã bỏ quên các anh hùng?

Tất nhiên, song song với các bình luận chỉ trích thì cũng có không ít khán giả bảo vệ cho My Hero Academia season 6. Họ cho rằng ê kíp đã làm những gì có thể và anime cũng không quá tệ như nhiều người chê bai. Còn bạn, bạn nghĩ sao? Anime My Hero Academia season 6 có xấu quá không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 5 anime hay có phần 1 tuyệt vời nhưng sang phần sau thì tệ hại xem không nổi!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang