Kênh của nam TikToker gây tranh cãi bị khóa vĩnh viễn sau video từ thiện phản cảm

Nam TikToker từng gây tranh cãi vì video từ thiện phản cảm đã nhận được kết cục xứng đáng, đó chính là bị khóa tài khoản Tiktok của mình

Trong thời gian qua thì cộng đồng mạng đã không khỏi dậy sóng khi mà một nam TikToker nổi tiếng đã đăng tải một video bản thân đi làm từ thiện. Có lẽ không có gì đáng nói với hành động từ thiện này nếu như anh chàng không có những phát ngôn gây tranh cãi, mà điển hình nhất chính là: "hé lô bà già ngh:èo khổ giữa trời đông cô đơn", "Ngh:èo mà còn chê đồ ăn nữa", "Bớt ngh:èo lại đi nha không ai giúp hoài đâu"

Xem thêm: TikTok cho phép chia sẻ nội dung 18+ vào tháng sau

Kênh của nam TikToker gây tranh cãi bị khóa vĩnh viễn

Những câu nói này đã nhanh chóng khiến cho cộng đồng mạng không khỏi bức xúc, cho rằng việc nói ra những câu nói như vậy với những người lớn tuổi là thể hiện sự thiếu tôn trọng với người lớn tuổi, khinh thường người gặp phải hoàn cảnh khó khăn. 

Nhanh chóng rất nhiều cư dân mạng đã kêu gọi cộng đồng cùng nhau tẩy chay nam TikToker này, với những hành động bao gồm việc báo cáo kênh TikTok của anh ta cùng một hành động quyết liệt đó là không bao giờ sử dụng dịch vụ của các nhãn hàng book reeview của nam TikToker này. Mong muốn của cộng đồng đó là loại bỏ những content "bẩn" xuất hiện trên các trang MXH, đem đến sự tiêu cực cho người dùng mạng.

Xem thêm: Bing Chilling là gì? Meme của John Cena đang vô cùng trend trên Tiktok

Và mới đây thì cộng đồng mạng đã phát hiện ra được rằng kênh TikTok của anh chàng này đã bị khóa hoàn toàn và không thể nào nhấn follow hay xem những video của anh ta được nữa. Đây có thể chính là kết quả của sự quyết liệt từ cư dân mạng Việt Nam đối với nam Tiktoker đi lên từ những nội dung phản cảm này.

Kênh của nam TikToker gây tranh cãi bị khóa vĩnh viễn

Hiện tại nam TikToker này cũng đang bị các cơ quan chức năng chú ý và giờ đây những gì cộng đồng mạng mong chờ đó chính là những hình thức xử phạt đối với nam TikToker này. Đây cũng chính là một bài học lớn dành cho những người sáng tạo nội dung, bởi những nội dung phản cảm có thể giúp họ nổi tiếng nhanh chóng nhưng cũng là con dao hai lưỡi khiến danh tiếng của bất kì ai tiêu tan ngay lập tức.

Những thông tin liên quan đến nam TikToker này sẽ được Lag.vn chia sẻ đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang