Disney và Johnny Depp quay lại chơi với nhau - Jack Sparrow sắp quay trở lại ?

Theo những thông tin hành lang thì Johnny Depp sẽ quay lại đóng vai Jack Sparrow trong Series Cướp biển vùng Caribbean của Disney.

Sau Drama giữa Johnny Depp và Amber Heard thì anh đã bị nhà Disney sa thải vào năm 2018 với lý do là sợ bị ảnh hưởng bởi cuộc drama này. Tuy nhiên vào cuối năm nay, nhiều nguồn tin cho rằng Johnny Depp sẽ quay lại Disney với phim Cướp biển vùng Caribbean phần thứ 6 với bản hợp đồng 300 triệu USD.

Xem Thêm: Khoảnh khắc hài hước của Johnny Depp trong phiên tòa với vợ cũ bỗng nổi rần rần trên mạng xã hội

Disney và Johnny Depp quay lại chơi với nhau - Jack Sparrow sắp quay trở lại ?

Theo những thông tin từ trang tin The Sun thì Johnny Depp sẽ quay lại đóng vai Jack Sparrow và phim sẽ khởi quay vào tháng 2 năm 2023 ở ANh. Dự án sẽ có tên là A Day At The Sea và mọi thứ vẫn còn đang được thảo luận rất nhiều. Đạo diễn cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được tuyển chọn.

Thuyền trưởng Jack Sparrow là một nhân vật hư cấu và là nhân vật chính trong loạt phim Cướp biển vùng Caribbe. Nhân vật này được tạo ra bởi hai biên kịch Ted Elliott và Terry Rossio và được khắc họa bởi Johnny Depp, người lấy cảm hứng tạo hình cho nhân vật từ tay guitar của ban nhạc Rolling Stones Keith Richards và nhân vật hoạt hình Pepé Le Pew. Jack Sparrow xuất hiện lần đầu năm 2003 trong bộ phim Cướp biển vùng Caribbean: Lời nguyền tàu Ngọc trai đen. Sau đó anh còn xuất hiện trong các phần tiếp theo Chiêc rương tử thần (2006), Nơi tận cùng thế giới (2007), Cướp biển vùng Caribbean: Dòng thủy triều lạ (2011) và Dead Men Tell No Tales (Kẻ Chết Không Kể Chuyện) (2017).

Disney và Johnny Depp quay lại chơi với nhau - Jack Sparrow sắp quay trở lại ? 2

Trong loạt phim, Sparrow là một trong chín thống lĩnh của Hội đồng Brethren, các thống lĩnh của Bảy Đại dương. Là một người ranh ma và sống sót phần lớn bởi sự lanh trí và khả năng thương lượng hơn là sức mạnh, thường chọn cách trốn chạy trong các tình huống nguy hiểm và chỉ đánh nhau khi cần thiết. Sparrow xuất hiện nhằm lấy lại con tàu Ngọc trai đen của mình từ người thuyền phó phản bội Hector Barbossa. Sau đó anh cố gắng thoát khỏi mối nợ máu với Davy Jones huyền thoại trong khi chiến đấu với Công ty Đông Ấn Anh. Vai trò của nhân vật này đã được mở rộng thêm khi loạt phim được tiếp tục.

Loạt phim Cướp biển vùng Caribbe lấy cảm hứng từ khu vui chơi cùng tên của Disney. Và khi nó được tu sửa vào năm 2006, nhân vật Jack Sparrow cũng được thêm vào. Đây cũng là nhân vật chính trong điểm vui chơi Huyền thoại Thuyền trưởng Jack Sparrow tại công viên Hollywood Studios của Disney, và là chủ đề của nhiều tiểu thuyết ăn theo, trong đó có loạt truyện dành cho thiếu nhi Cướp biển vùng Caribbe: Jack Sparrow ghi chép lại thời niên thiếu của anh.

Xem Thêm: Cuộc tình đầy rẫy phốt của Johny Depp và Amber Heard được...dựng thành phim

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang