Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26 tiết lộ ngày công chiếu và nội dung phim!

Sau rất nhiều thông tin úp mở thì mới đây, Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26 đã tiết lộ tiêu đề chính thức đồng thời hé lộ ngày công chiếu và sơ lược nội dung phim. Thông tin chi tiết như sau!

Đôi nét về series Thám Tử Lừng Danh Conan Movie

thám tử lừng danh conan 26

Thám Tử Lừng Danh Conan Movie hay Detective Conan The Movie là series phim điện ảnh dựa trên manga cùng tên do Gosho Aoyama sáng tác. Series bắt đầu với tựa phim đầu tiên mang tên Thám Tử Lừng Danh Conan: Quả Bom Chọc Trời ra mắt năm 1997. Những năm sau đó, series đều đặn có thêm phần mới. Cho đến nhiều năm trở lại đây thì gần như năm nào khán giả cũng sẽ được xem một movie mỗi năm.

Đem đến những câu chuyện kịch tính và hấp dẫn, Thám Tử Lừng Danh Conan Movie hiện đã có chỗ đứng vô cùng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Nhiều phần phim thậm chí đánh bại cả các bom tấn toàn cầu trong thời gian công chiếu tại Nhật Bản, cho thấy sức hút của series vẫn luôn mạnh mẽ dù đã hơn 25 phần phát hành.

Xem thêm: Tác giả Thám Tử Lừng Danh Conan: Kết thúc của Conan đã được vẽ 5 năm trước!

Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26 tiết lộ tên và nội dung

thám tử lừng danh conan 26

Mới đây, poster của Thám Tử Lừng Danh Conan Movie thứ 26 đã được công bố. Qua đó, tên chính thức của phim sẽ là Thám Tử Lừng Danh Conan Movie: Tàu Ngầm Thép Màu Đen. Trên poster chúng ta có thể nhìn thấy Haibara đang chìm xuống và Conan đang cứu lấy cô. Đằng sau, chúng ta có thể thấy các thành viên Tổ Chức Áo Đen, Akai Shuichi, Amuro,  Ran tiến sĩ Agasa và cảnh sát Kuroda. Dòng chữ trên poster nói rằng:

Không được chết, Haibara!

Theo các thông tin đã công bố, Conan movie 26 khả năng cao sẽ là màn "đụng độ" giữa Haibara và Gin. Trong phần credit của movie 25, chúng ta đã nhìn thấy Gin chỉa súng về phía Haibara và nói rằng "Tôi rất muốn gặp cô đấy, Cherry". Cộng thêm tựa đề "Tàu Ngầm Thép Màu Đen" đầy ẩn ý (có thể ám chỉ bối cảnh phim, cũng có thể là đang nói về "nhà ngục" Tổ Chức Áo Đen luôn vây lấy Haibara), phần phim thứ 26 này chắc chắn sẽ có rất nhiều điều để chúng ta mong đợi.

CẬP NHẬT: Teaser Conan Movie 26

Thời gian ra mắt Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26

Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26: Tàu Ngầm Thép Màu Đen dự kiến lên sóng vào ngày 14 tháng 4 năm 2023. Nếu vẫn như năm trước thì khả năng cao phim sẽ công chiếu phòng vé Việt vào khoảng tháng 7/2023. Lag sẽ cập nhật thêm các tin tức mới trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26: Dàn nhân vật chính sẽ xuất hiện!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang