Spoiler Conan 1103: Tên thật của Wakasa là Asaka?

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan 1103: Vô tình vướng vào một vụ án mạng, Kuroda nhận ra Wakasa rất quen. Có vẻ như ông đã từng gặp cũng như biết về "quá khứ" của cô giáo bí ẩn! Vụ án 17 năm trước được hé lộ!

Tóm tắt Thám Tử Lừng Danh Conan 1102

conan 1103

Conan 1102 là chương truyện cuối cùng trong cuộc đọ sức giữa Conan và Kaito Kid trong cuộc chiến bảo vệ - cướp chiếc vương miện quý giá. Trong khoảnh khắc quan trọng nhất, Conan đã dồn được Kid vào thang máy. Tuy nhiên, siêu đạo chích đã kịp hóa trang thành chị Azusa khiến Conan không biết đường nào mà lần.

Túng quá, Conan gọi cho Amuro xin hỗ trợ. Anh chàng bất ngờ tỏ tình khiến Kid lộ tẩy. Kid sau đó tẩu thoát, để lại vương miện.

Ở trang truyện cuối, một người đàn ông bí ẩn xuất hiện.

Spoiler Thám Tử Lừng Danh Conan 1103

thám tử lừng danh conan 1103

Sang chap 1103, chúng ta đến với một vụ án mới có liên quan đến cờ vua. Trong vụ lần này, Rum và cô giáo Wakasa cũng có liên quan.

Ở bìa chương, Rum nhớ lại lúc hắn đứng bên xác của Kohji. Bên cạnh là dòng chữ "vụ án 17 năm trước được hé lộ... Người đàn ông đó mỉm cười".

Trong một trang truyện, Kuroda và Wakasa có mặt tại hiện trường vụ án. Bên cạnh họ là một nạn nhân có móc treo hình quân mã của cờ vua.

Có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn, Kuroda bắt đầu điều tra về cô giáo. Ông nói là trông cô rất quen và có vẻ nhưng ông đã gặp Wakasa trong một đại hội cờ vua. Cô Wakasa nói rằng Kuroda đã nhầm, cô chưa bao giờ tới những nơi như thế cả.

Trong một cảnh hồi tưởng, Kuroda nhớ lại hắn đã gặp Asaka (người trông rất giống Wakasa) và Amanda vào 17 năm trước.

Xem thêm: Xếp OTP 'tào lao', quảng cáo Thám Tử Lừng Danh Conan bị fan Trung ném đá tơi bời!

Thời gian ra mắt Thám Tử Lừng Danh Conan 1103

Thám Tử Lừng Danh Conan 1103 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 11. Các thông tin mới về Conan sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Tác giả Thám Tử Lừng Danh Conan: Kết thúc của Conan đã được vẽ 5 năm trước!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang