Hé lộ thời gian phát sóng 15 tập anime Record Of Ragnarok season 2!

Bên cạnh thời gian lên sóng Netflix, anime Record Of Ragnarok season 2 - Shuumatsu No Valkyrie phần 2 cũng mới tung thêm trailer và hé lộ về các nhân vật sẽ xuất hiện. Thông tin chi tiết như sau!

Đôi nét về anime Record Of Ragnarok

Record Of Ragnarok season 2

Record Of Ragnarok là phần phim hoạt hình chuyển thể từ manga cùng tên đến từ Nhật Bản. Phim được thực hiện bởi Graphinica, lên sóng phần đầu tiên vào tháng 6 năm 2021. Tuy nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhưng ROR vẫn có đủ tiền đề để tiếp tục có phần thứ 2.

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok có nội dung xoay quanh cuộc đối đầu giữa 13 nhân loại mạnh nhất và 13 vị thần mạnh nhất. Nếu các vị thần giành chiến thắng chung cuộc, nhân loại sẽ bị diệt vong. Ngược lại, nếu nhân loại chứng minh được sức mạnh của mình và giành chiến thắng, họ sẽ được sống yên bình thêm 1000 năm nữa.

Xem thêm: Tác giả One Punch Man - ONE ra mắt manga chiến đấu mới phong cách Record Of Ragnarok!

Trailer anime Record Of Ragnarok season 2 và các nhân vật xuất hiện

Mới đây, trailer 2 của anime Record Of Ragnarok season 2 đã được công bố. Thông qua đoạn video dài 98 giây này, chúng ta biết được thêm một vài thông tin về phần hoạt hình sắp ra mắt. Cụ thể, anime sẽ tiếp tục được Graphinica thực hiện cùng sự hợp tác của Yumeta Company. Những cái tên tham gia bao gồm:

  • Đạo diễn: Ookubo Masao.
  • Biên kịch: Fudeyasu Kazuyuki.
  • Thiết kế nhân vật: Satou Masaki.
  • Âm nhạc: Takanashi Yasuharu.

Như đã tiết lộ trước đó, các nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phim gồm có:

  • Jack The Ripper - Sugita Tomokazu.
  • Heracles - Konishi Katsuyuki.
  • Tameemon Raiden - Kimura Subaru.
  • Đức Phật - Nakamura Yuuichi.

record of ragnarok season 2

Record Of Ragnarok season 2 sẽ có OP mang tên "Rude Loose Dance" do Minami trình bày. ED phim sẽ là ca khúc" Inori" của Ono Masatoshi.

Theo như trailer hé lộ, chúng ta sẽ được theo dõi màn đối đầu giữa Jack The Ropper với Heracles, Raiden với Shiva và "cao trào" sẽ là trận đấu giữa Đức Phật và Thất Phúc Thần. Với độ dài được công bố là 15 tập, Record Of Ragnarok season 2 sẽ có thêm thời gian để miêu tả chi tiết hơn về các trận đấu. Mong rằng anime sẽ khắc phục được điểm yếu "phim Ấn Độ" của phần trước.

Thời gian ra mắt anime Record Of Ragnarok season 2

Theo kế hoạch đã định, Record Of Ragnarok season 2 sẽ chia làm hai phần. Phần đầu tiên với độ dài 10 tập sẽ lên sóng vào ngày 26 tháng 1 năm 2023. 5 tập còn lại (khả năng cao là nội dung trận đấu thứ 6) sẽ lên sóng sau đó trong thời gian sớm nhất. Lag sẽ còn cập nhật thêm nhiều thông tin về manga, anime Record Of Ragnarok trong tương lai nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Anime Attack On Titan Season 4 Part 3 công bố thông tin mới, dự kiến ra mắt năm 2023!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang