Anime Attack On Titan Season 4 Part 3 tập cuối - Thời gian ra mắt và bạn có thể xem ở đâu

Không còn thêm một phần nào khác nữa, Attack On Titan Season 4 Part 3 tập cuối sẽ là hồi kết cho anime Đại Chiến Titan. Các thông tin mới được công bố như sau!

Đôi nét về anime Attack On Titan

Attack On Titan season 4 part 3

Attack On Titan - Đại Chiến Titan hay Shingeki No Kyojin là anime chuyển thể từ manga cùng tên do Isayama Hajime sáng tác. Anime hiện đã có 4 phần với 3 phần đầu tiên do Wit Studio thực hiện. Sang đến phần 4, AOT được "nhượng" lại cho MAPPA.

Attack On Titan lấy bối cảnh ở hòn đảo tràn ngập những Titan khổng lồ ăn thịt người. Để sinh tồn, nhân loại lẩn trốn trong những bức tường khổng lồ. Thời gian cứ thế trôi qua cho đến một ngày bức tưởng bị pha thủng, mở đường cho đám Titan tràn vào bên trong. Chứng kiến mẹ mình bị Titan ăn thịt, Eren - nhân vật chính của AOT - quyết tâm sẽ giết tất cả đám Titan.

Tính đến cuối năm 2022, Attack On Titan phần 4 đã có 2 part. Mới đây, thông tin về Part 3 đã được MAPPA công bố.

Xem thêm: Tác giả Attack On Titan tiếc vì không thể khiến nhiều nhân vật hơn bay màu!

Anime Attack On Titan Season 4 Part 3 công bố thông tin mới

Attack On Titan phần 4

Trong sự kiện "Attack On Titan The Final Season Special Event 2022" vừa tổ chức ngày 13/11 vừa qua, MAPPA đã hé lộ visual mới của phần anime tiếp theo. Studio cũng cho biết rằng đây sẽ là phần cuối cùng (uy tín luôn, cuối cùng) của series hoạt hình này.

Dù khá bận rộn với những dự án như Chainsaw Man hay Jujutsu Kaisen nhưng MAPPA vẫn sẽ là stdio thực hiện Đại Chiến Titan Phần 4 Part 3. Ê kíp làm phim bao gồm:

 • Đạo diễn: Hayashi Yuuichirou, Shishido Jun.
 • Thiết kế nhân vật: Kishi Tomohiro.
 • Đạo diễn hoạt ảnh chính: Akita Manabu.
 • Đạo diễn âm thanh: Mima Masafumi.

anime Attack On Titan

Dàn seiyuu đã đồng hành cùng chúng ta sốt bao mùa phim cũng sẽ tiếp tục vai trò trong phần cuối cùng này.

 • Kaji Yuuki vai Eren.
 • Ishikawa Yui vai Mikasa.
 • Inoue Marina vai Armin.
 • Kamiya Hiroshi ai Levi.
 • Hosoya Yoshimasa vai Reiner.
 • Taniyama Kishou vai Jean.
 • Shimamura Yuu vai Annie.
 • Sakura Ayane vai Gabi.

Với thông tin trên, toàn bộ cuộc chiến giữa Eren và những người bạn sẽ lên màn ảnh trong Attack On Titan Season 4 Part 3. Tuy nhiên, nếu đã xem manga thì bạn sẽ biết rằng AOT có hai cái kết dẫn đến hai tình huống khác khác biệt nhau: kết thúc 1 dừng lại ở cảnh Mikasa ngồi bên mộ Eren, kết thúc hai thì là tương lai hàng chục năm sau và một đứa trẻ đã tìm đến "cái đầu" của Eren. Kết thúc nào sẽ được chọn đưa lên màn ảnh? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Thời gian ra mắt anime Attack On Titan Season 4 Part 3

Theo những gì được tiết lộ hiện tại thì khả năng cao Đại Chiến Titan phần cuối cùng sẽ lên sóng trong năm 2023. Thời gian chi tiết hơn sẽ được Lag cập nhật trong tương lai gần nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

CẬP NHẬT: Attack On Titan The Final Season Part 3 sẽ chia làm hai phần nhỏ. Phần đầu tiên sẽ lên sóng vào lúc 0h25 ngày 4 tháng 3 năm 2023 (tức 22h25 ngày 3 tháng 3 tại Việt Nam). Phần này sẽ có một tập duy nhất với độ dài là 1 giờ đồng hồ. Phim sẽ lên sóng kênh NHK và các kênh phân phối chính trong cùng thời gian. Một vài khu vực sẽ tách tập phim này làm 3 để phát sóng. Phần thứ 2 của Part 3 sẽ sớm lên sóng trong năm 2023.

Attack On Titan phần cuối cùng của cuối cùng công bố thời gian phát sóng!

Ngay sau khi tập đầu tiên của Part 3 lên sóng với nội dung chính là cái chết của Hange, MAPPA đã ngay lập tức công bố thông tin mới về phần cuối cùng thật sự. Chúng ta được xem một đoạn video đặc biệt với những lời tự sự của nhân vật chính Eren. Ca khúc chủ đề cho phần cuối cùng được tiết lộ - đấy sẽ là Under The Tree với sự trình bày của SiM.

Theo những gì đã công bố, Attack On Titan The Final Season Part 3 Part 2 sẽ là hồi kết cho anime Đại Chiến Titan. Số tập phim hiện vẫn chưa được công bố nhưng có lẽ chúng ta sẽ còn không đến 12 tập phim để theo dõi.

Thời gian ra mắt anime Attack On Titan The Final Season Part 3 Part 2

Dự kiến, Đại Chiến Titan phần cuối cùng sẽ lên sóng vào mùa thu năm 2023, tức vào khoảng tháng 10 - tháng 12 năm 2023. Những thông tin mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

CẬP NHẬT: Attack On Titan The Final season Part 3 Part 2 sẽ lên sóng từ ngày 4 tháng 11 năm 2023.

Anime Attack On Titan Season 4 Part 3 tập cuối - Thời gian ra mắt và bạn có thể xem ở đâu 4

Bạn đọc có thể xem Anime Attack On Titan Season 4 Part 3 tập cuối trên Netflix hoặc các webiste chiếu Anime bản quyền khác.

Xem thêm: Tác giả Attack On Titan 'sợ' bị fan Mỹ tấn công vì... kết thúc của manga!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang