Spoiler Conan 1119: Hakuba tái xuất - Kid hóa trang Shinichi làm thám tử phá án!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan 1119: Để tránh bị buộc tội giết người, Kid cải trang thành Shinichi, hợp tác cùng Conan phá án. Đối thủ lần này của họ sẽ là Hakuba - thám tử trẻ tuổi đã lâu không xuất hiện.

Spoiler Thám Tử Lừng Danh Conan 1119

conan 1119

Tiêu đề Thám Tử Lừng Danh Conan 1119: Thiên không.

Câu chuyện lần này sẽ cho chúng ta gặp lại Kid, Conan và một nhân vật đã lâu không xuất hiện - Hakuba. Đây là lần đầu tiên mà cả 3 nhân vật này cùng xuất hiện.

Lần này, Kid nhắm đến việc ăn trộm Azure Throne, chiếc ngai trang trí bằng một viên Tanzanite to nhất thế giới. Kid được nhắc đến trong cuộc trò chuyện giữa Ran với Sonoko. Ran có nhắc về Makoto, nhưng Sonoko nói Kid chỉ là thần tượng thôi, không vấn đề gì cả. Cô bạn sau đó hỏi Ran về chuyện tình cảm dạo gần đây.

Ran cho biết mình vẫn nói chuyện qua điện thoại với mail, chứ chưa có gặp lại Shinichi. Sonoko nghe vậy cáu lắm, có khi là tại Shinichi ỷ lại Ran không bỏ đi nên là cứ thờ ơ vậy.

Các trang tiếp theo, ta thấy ông Jirokichi đang chuẩn bị để tiếp đón Kid. Lần này ông lợi dụng độ ẩm để phát hiện Kid. Nếu ra mồ hôi, lớp hóa trang của Kid sẽ bong ra, và anh ta sẽ bị lộ. Máy tạo độ ẩm được đặt khắp phòng triển lãm. Chỉ có 1 camera an ninh hướng về phái cửa phòng. Ánh sáng màu được bật ngẫu nhiên để đảm bảo Kid không thể hack rồi thay bằng video quay từ trước.

Conan, Ran, Sonoko được mời đến chơi như mọi khi. Thám tử Hakuba - người đã không xuất hiện từ rất, rất lâu cũng có mặt. Tại đây, họ biết được vợ và thư ký chủ tịch bên lắp đặt máy tạo độ ẩm đã nhận được một mail lạ có nội dung "Tôi sẽ bảo vệ viên đá đến chết".

Biến cố xảy ra. Conan vào phòng triển lãm thì thấy ông chủ tịch đã chết. Kid cũng có ở trong phòng.

Hakuba yêu cầu đóng cửa phòng triển lãm để ngăn Kid tẩu thoát. Kế hoạch của Hakuba là sau khi đóng cửa sẽ cho một chiếc Osprey đưa cả căn phòng vào trong bể nước. Nhưng mà Conan có ở trong phòng nên anh ta mới phải chạy đến đây.

0conan 1119

Kid hiển nhiên là không có giết người. Siêu trộm nhờ Conan phá án giúp mình. Thôi thì cũng được, dù sao Kid cũng giúp cậu khá nhiều lần rồi - nhưng có 1 điều kiện. Ở các trang truyện cuối, Kid hóa trang thành Shinichi, xuất hiện trước mặt Hakuba và mọi người.

Thông tin spoiler Conan 1119 tạm dừng tại đây. Những thông tin mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Xếp OTP 'tào lao', quảng cáo Thám Tử Lừng Danh Conan bị fan Trung ném đá tơi bời!

Ngày phát hành manga Thám Tử Lừng Danh Conan 1119

Thám Tử Lừng Danh Conan 1119 sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 11. Các thông tin mới về Conan sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 11/2023: Conan 101, World Trigger ra mắt khán giả Việt Nam!

Một số câu hỏi thường gặp về manga Thám Tử Lừng Danh Conan

thám tử lừng danh conan

Khi nào Conan có chương mới?

Manga Thám Tử Lừng Danh Conan hiện tại phát hành trên tạp chí Shonen Sunday, ra mắt vào mỗi thứ 4 hàng tuần. Tuy nhiên, Conan hiện không phát hành liên tục trên tạp chí mà thường xuyên tạm nghỉ. Để biết ngày phát hành Conan chương mới chi tiết, mời bạn theo dõi các bài viết của mình.

Khi nào Conan kết thúc?

Trong cuộc trò chuyện với Oda Eiichiro - tác giả manga One Piece, Gosho-sensei cho biết đã phác thảo kết thúc của Conan từ 5 năm trước. Dù chưa tiết lộ Conan còn bao nhiêu chương nữa thì hết nhưng vị tác giả đảm bảo rằng tác phẩm này sẽ được hoàn thành, cho dù bản thân ông gặp vấn đề gì đi chăng nữa.

Conan có bao nhiêu chap rồi?

Tính đến bài viết này thì Conan đã có tất cả 1118 chương. Chương 1119 sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2023.

Xem thêm: TOP 7 mỹ nhân Nhật Bản là bản gốc của nhân vật manga anime nổi tiếng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang