Chainsaw Man: Những nhân vật 'suýt' trở thành bạn gái Denji!

Tuy hay bị nói là có số nhọ nhưng Denji thực ra lại may mắn hơn rất nhiều nhân vật hoạt hình khác khi mà cậu ta từng có quan hệ tình cảm với rất nhiều mỹ nhân của manga, anime Chainsaw Man! Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những người ấy là ai nhé.

Denji là nhân vật chính của manga, anime Chainsaw Man. Với cuộc sống cơ cực ngay từ khi còn rất nhỏ, Denji phải sinh tồn qua từng ngày, từng tháng khi mà nhu cầu cơ bản nhất là ăn và ngủ cũng không được đáp ứng đầy đủ. Về sau, Denji có được cuộc sống dễ chịu hơn nhưng cậu cũng phải gánh thêm nhiều trách nhiệm, kèm theo đó là luôn phải đối mặt với nguy hiểm.

Dù cuộc sống khó khăn nhưng Denji vẫn rất may mắn khi có quan hệ tình cảm với rất nhiều mỹ nhân khác nhau. Sau đây là danh sách các cô gái có quan hệ tình cảm với Denji trong manga, anime Chainsaw Man. Xem thử xem chàng người cưa này "may mắn" thế nào nhé.

1. Power

Power chainsaw man

Trước hết, chúng ta sẽ cùng nhau nói về Power, nhân vật nữ có thể xem là thân thiết nhất với Denji và cũng là người có quan hệ ít độc hại nhất với nam chính. Là một Quỷ Nhân, ban đầu Power không hề ưa Denji. Thế nhưng, sau nhiều cơ hội tiếp xúc, cô đã dần thân thiết hơn với Denji, thậm chí là nảy sinh tình cảm kết nối với cậu ta. Từ một Quỷ Nhân không thích gì ngoài mèo, Power đã sẵn sàng hy sinh bản thân để cứu lấy Denji.

Xem thêm: Chainsaw Man: 10 sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về Power!

À, Power cũng là cô gái cướp đi nhiều cái "đầu tiên" của Denji lắm đấy. Cái "sờ ngực" đầu tiên này, lần tắm chung đầu tiên này,... Power bạo thế mà Denji vẫn không đổ, đúng là mạnh mẽ!

2. Makima

Makima denji

Lý do Denji có bị quyễn rũ bao nhiêu lần mà vẫn có thể vượt qua, ấy chính là vì cậu có tình cảm đối với Makima. Makima nói gì, Denji cũng nghe theo. Với Denji, Makima chính là nhân vật đem lại sự quan tâm, yêu thương của người mẹ đồng thời là khởi nguồn cho rất nhiều mục tiêu khác nhau của Denji.

Makima là nhân vật đầu tiên ôm lấy Denji, cũng là người đầu tiên chủ động cho cậu sờ ngực. Tiếc rằng Denji chỉ đang yêu đơn phương, còn Makima thì lòng đầy tham vọng, thành ra câu chuyện của họ đã phải kết thúc trong bi kịch.

Xem thêm: Vì sao fan anime, manga Chainsaw Man sủa gâu gâu khi nhìn thấy Makima?

3. Reze

Reze denji

Reze có thể xem là cô gái đầu tiên thực sự có thể làm cho Denji yêu mà quên luôn cả Makima. Cô ấy tiếp cận Denji với sự chân thành, đối xử với cậu một cách bình đẳng và cho cậu trải nghiệm những điều rất đỗi bình thường của một "con người bình thường". Cảnh Reze hôn Denji thật sự đã khiến khán giả phải vui mừng vì cuối cùng Denji đã tìm được một cô gái tốt - thế nhưng sự thật thì đây cũng lại là một người muốn "lợi dụng" Denji mà thôi...

4. Himeno

Himeno

Một nhân vật khác cũng đối xử ít độc hại với Denji đó chính là Himeno. Bằng một cách rất vô tư, cô đề nghị hôn Denji. Trong cơn say xỉn, cô sẵn sàng mời Denji - người mà cô biết là chưa đủ tuổi - làm chuyện người lớn với mình. So với các nhân vật nữ khác thì Himeno có phần buông thả. Tuy nhiên, cô thật sự chưa từng lừa dối Denji và cũng không hề có ý định giấu diếm cảm xúc của mình. Himeno dù xuất hiện trong thời gian rất ngắn nhưng những gì mà cô để lại cho chúng ta lẫn Denji là cực kỳ nhiều.

5. Asa

Asa denji

Cái tên cuối cùng trong danh sách này sẽ là Asa - nữ chính mới của Chainsaw Man. Với mục tiêu biến Denji thành vũ khí cho Quỷ Chiến Tranh, Asa đã chủ động rủ Denji hẹn hò. Đây thật sự là một tình huống rất thú vị! Đều là những người có tâm hồn sứt mẻ, liệu họ Asa và Denji có thật sự yêu nhau không hay... ta sẽ có Denji vs Reze phiên bản 2.0? Cùng chờ xem tác giả sẽ "cua gắt" thế nào nhé.

Trên đây là những cô gái có quan hệ tình cảm, thậm chí suýt trở thành bạn gái của Denji trong manga, anime Chainsaw Man. Bạn cảm thấy thế nào về danh sách này? Theo bạn thì ai là người phù hợp nhất để thành đôi với Denji? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Fan Người Cưa ngả ngửa với loạt ảnh hot girl cosplay Pochita Chainsaw Man!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang