Spoiler Hunter X Hunter 396: The Promised Neverland 2.0?

Spoiler Hunter X Hunter 396, tóm tắt nội dung 395: Quá khứ của băng Nhện tiếp tục được hé lộ. Hóa ra họ là "những đứa trẻ trong The Promised Neverland"?

Tóm tắt nội dung Hunter X Hunter 395

hunter x hunter 396

Trong chap 395, chúng ta được quay ngược thời gian về quá khứ để chứng kiến tuổi thơ của băng Nhện - Ryodan. Tại thành phố toàn rác rưởi, nhũng thành viên băng Nhện là những đứa trẻ vô cùng "hồn nhiên". Chúng thân thiết và chơi đùa cùng nhau rất nhiều, thành ra cuộc sống tuy khó khăn nhưng vẫn vui vẻ.

Trong đoạn hồi tưởng, chúng ta thấy các thành viên chuyền tay nhau một cuộn băng. Chưa rõ nội dung của nó là gì nhưng cuộn băng đã từng xuất hiện trong các diễn biến trước của HxH.

Ở các diễn biến cuối, một vài kẻ lạ mặt đã bắt cóc 3 đứa trẻ.

Xem thêm: Tác giả Hunter x Hunter tiết lộ lý do tạm ngưng manga 3 năm khiến fan đau lòng

Spoiler Hunter X Hunter 396

hunter x hunter 396

Chương 396 tiếp tục là hồi tưởng về băng Nhện. Tại trại trẻ, một buổi chiếu phim siêu nhân đã được tổ chức. Đang xem ngon lành thì đột nhiên phim bị ngưng. Chrollo nhanh trí tiến lên sân khấu và trình diễn cho các bạn xem. Màn hóa thân "hoàn hảo" của Chrollo khiến bọn trẻ khá thích thú còn băng Nhện thì cảm thấy bất ngờ.

Ở những trang cuối, ta lại được thấy thêm về nhóm bắt cóc. Có vẻ như chúng có liên quan đến nhà trẻ... Một The Promised Neverland phiên bản Hunter X Hunter chăng?

Spoiler Hunter X Hunter sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Thời gian ra mắt Hunter X Hunter 396

Hunter X Hunter chap 396 dự kiến phát hành vào ngày 28 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang