Tác giả Attack On Titan suýt khóc, xin lỗi fan vì kết thúc của manga

Trong một sự kiện manga, anime mới được tổ chức, tác giả Isayama Hajime - cha đẻ Attack On Titan đã rơi nước mắt và xin lỗi độc giả do kết thúc của tác phẩm. Chi tiết thế nào thì cùng xem nhé.

Isayama Hajime là ai?

Isayama Hajime

Isayama Hajime sinh ngày 29 tháng 8 năm 1986 tại Oita, Nhật Bản. Ôm ấp giấc mơ sáng tác truyện tranh từ khi còn rất trẻ, Isayama-sensei đã bắt đàu sáng tác truyện tranh từ khi còn là học sinh trung học. Đến năm 19 tuổi, tác giả cho ra đời one-shot Shingeki No Kyojin và đạt được giải thưởng lớn trong Magazine Grand Prix. Đến năm 20 tuổi, ông chuyển đên Tokyo, làm các công việc bán thời gian kiếm sống và phát triển thêm cho tác phẩm về các Titan.

Năm 2009, tác phẩm Attack On Titan chính thức được phát hành. Với nội dung lôi cuốn, căng thẳng và kịch tính, Đại Chiến Titan đã thắng lớn trên phạm vi toàn cầu. Tuy nhiên, tác phẩm kết thúc thì những ý kiến trái chiều dần xuất hiện.

Xem thêm: Tác giả Attack On Titan 'sợ' bị fan Mỹ tấn công vì... kết thúc của manga!

Tác giả Attack On Titan bật khóc và xin lỗi fan vì kết thúc của manga

Isayama Hajime attack on titan

Thời gian đầu, tác giả Isayama khá buồn phiền khi đoạn kết của Đại Chiến Titan gây ra tranh cãi trên toàn cầu. Tất nhiên, vẫn có những người ủng hộ kết thúc của câu chuyện do tác giả tạo ra. Dù vậy, vẫn có rất nhiều người không ưng với hồi kết và cho rằng đấy là một nước đi "tệ" của Isayama-sensei.

Mới đây, tại sự kiện NYC, Isayama-sensei đã thẳng thắn chia sẻ cảm nhận của mình. Ông xin lỗi fan vì đã tạo ra một đoạn kết gây nhiều tranh cãi đến vậy. Tác giả đã có một khoản thời gian khá là buồn phiền và lo lắng. Tuy nhiên, khi đến NYC và gặp được fan, được nghe những lời khen từ fan thì ông cảm thấy rất vui. Tác giả cũng thừa nhận rằng có vẻ như ông đã không thật sự truyền đạt tốt kết thúc như mong muốn dẫn đến các ý kiến trái chiều.

Sau khi nghe những bộc bạch của tác giả, cả khán phòng tràn ngập tiếng vỗ tay của người hâm mộ. Isayama-sensei nhìn thấy điều đó thì đã bật khóc vì quá xúc động.

Qua sự kiện thì khán giả cũng hiểu nhiều hơn về tác giả Isayama Hajime. Rất nhiều người ủng hộ tác giả và mong rằng ông sẽ sớm ra mắt tác phẩm mới trong tương lai thay vì... đi mở suối nước nóng. Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào? Bạn có yêu thích Attack On Titan hay không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhu chém gió nhé.

Xem thêm: Manga Tokyo Revengers bị so sánh với Attack On Titan vì có kết thúc tệ!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang