Fan Người Cưa mừng thầm vì phân cảnh bị censored trong anime Chainsaw Man tập 7!

Dù đã hứa sẽ không che bất kỳ chi tiết nào, MAPPA vẫn phải làm mờ một phân cảnh trong anime Chainsaw Man tập 7. Cảnh phim mà fan CSM yêu thích nhất ngay sau đó trở nên cực hot vì "may mà nó được censored'!

Sơ lược nội dung anime Chainsaw Man tập 7

chainsaw man

Trong tập 7, Denji đã lao mình vào Quỷ Vô Hạn và chiến đấu với nó suốt nhiều ngày ròng rã. Nhờ liên tục hấp thụ máu từ con quỷ, Denji như con Aatrox của Xiao Chao Meng vậy: cứ Q trúng là đầy máu, không thể chết được!

Đối mặt với sự lì lợm của Denji, Quỷ Vô Hạn đầu hàng. Các thợ săn quỷ thoát khỏi chung cư an toàn. Himeno sau đó rủ mọi người cùng nhau đi uống rượu để làm quen.

Buổi tối hôm ấy, Himeno và Aki đã có một màn độ tửu lượng với Makima. Kết quả là Himeno xỉn quắc cần câu và không thể làm chủ mình nữa. Cô lao vào hôn Denji. Ban đầu thì cũng ok đấy, nhưng mà một lúc sau thì Himeno ói hết vào mồm Denji luôn! Đây cũng chính là một trong những phân cảnh ấn tượng nhất mà các fan Người Cưa luôn chờ đợi!

Xem thêm: Vì sao fan anime, manga Chainsaw Man sủa gâu gâu khi nhìn thấy Makima?

Fan dậy sóng vì cảnh phim bị che trong Chainsaw Man tập 7

chainsaw man tạp 7

Trước khi CSM lên sóng, MAPPA từng lên tiếng khẳng định rằng họ sẽ không che bất kỳ cảnh phim nào để khán giả có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, ở phân cảnh Himeno ói, ta có thể thấy rằng phim đã làm mờ đi thứ chảy ra từ miệng Himeno. Ủa kêu không che mà?

Rất nhiều fan cũng bất ngờ về việc phim có cảnh censored. Tuy nhiên, với những gì được "thưởng thức" trong manga gốc thì các khán giả vô cùng mừng rõ vì họ không phải thấy bãi nôn FullHD+ của chị đẹp Himeno.

Lâu lắm rồi mới thấy biết ơn kiểm duyệt thế này.

Cảnh đó tởm vãi, xem full chắc nhịn ăn cơm luôn.

Hảo nụ hôn kiểu Pháp :))

Thương Denji, lần đầu sờ ngực thì là đồ giả, lần đầu được hôn thì ăn bãi nôn.

Tôi đã rất kỳ vọng vào ED tập này, cơ mà sau khi xem xong nội dung thì cứ nghe nhạc là tôi nhớ tới bãi nôn của Himeno.

Cảnh đó hài hước thật sự! Bãi nôn chất lượng nhất tôi từng thấy trên anime đấy.

anime chainsaw man

Ngoài những bình luận kiểu "gớm, tởm, kinh" thì cũng có một số khán giả kỳ vọng được xem bản không che của thứ mà Himeno cho Denji ăn. Mong muốn của họ nhất định sẽ thành hiện thực mà thôi vì bản DVD của anime Chainsaw Man sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần.

Bạn cảm thấy thế nào về cảnh nôn của Himeno và Denji trong anime Chainsaw Man tập 7? Bạn có thấy may mắn vì phim bị censored không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Danh sách toàn bộ những con quỷ trong manga, anime Chainsaw Man (Phần 3)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang