Spoiler anime Chainsaw Man tập 8: Makima bị ám sát - Quỷ kiếm tấn công nhóm Denji!

Spoiler anime Chainsaw Man tập 8 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Sau một tập yên bình, Người Cưa tập 8 sẽ cực kỳ căng thẳng với những biến cố không thể lường trước! Makima chết - nhóm Denji cũng thập tử nhất sinh?

Tóm tắt anime Chainsaw Man tập 7

anime chainsaw man tập 8

Để tiêu diệt Quỷ Vô Hạn, Denji liều mạng nhảy vào cho nó ăn thịt. Cơ mà ăn làm sao được khi mà Denji liên tục sử dụng những lưỡi cưa máy của mình để xẻ banh bành con quỷ. Quỷ Vô Hạn liên tục hồi sinh. Denji điên cuồng đâm chém. Sử dụng máu của con quỷ, Denji không ngừng phục hồi để phản công. Nói cho dễ hiểu thì Denji giờ là cái động cơ vĩnh cửu!

Thấy rằng không có cửa thắng, Quỷ Vô Hạn giao nộp trái tim cho Denji sau hơn 3 ngày chiến đấu. Himeno rủ mọi người cùng nhau đi uống rượu để ăn mừng. Aki đề nghị rủ thêm Makima. Himeno đồng ý nhưng cô khá nghi ngờ về việc Makima rất quan tâm đến Denji.

Bữa tiệc diễn ra ở một tiệm ăn nhỏ. Mọi người đều tập trung vào bữa tiệc, còn Denji thì tập trung vào nụ hôn với Himeno. Makima sau đó xuất hiện. Denji simp Makima nên sợ hôn Himeno thì sẽ bị ghét. Cơ mà được hôn thì tuyệt quá nên là cậu cũng không thể từ chối được. Aki nhân cơ hội hỏi về Denji. Makima nói nếu cậu uống bia thắng thì cô sẽ tiết lộ. Tiếc cho Aki, Makima nhìn hiền nhưng lại có tửu lượng cực cao nên không xi nhê.

Ở các diễn biến sau đó, Himeno hôn Denji sau đó... ói luôn vào miệng cậu ta. Haiz... tội nghiệp.

Bữa tiệc kết thúc, Denji đưa Himeno về nhà và được đề nghị "ấy ấy" với Himeno.

Xem thêm: Vì sao fan anime, manga Chainsaw Man sủa gâu gâu khi nhìn thấy Makima?

Spoiler anime Chainsaw Man tập 8

anime chainsaw man tập 8

Mặc dù bị chuốc rượu và rất "nwngs" nhưng Denji vẫn giữ được lý trí. Cậu không làm gì bạy bạ với Himeno cả và yên bình ngủ đến sáng. Ngồi lại với HImeno, Denji nhnaj được lời đề nghị lập liên minh. Himeno nói sẽ giúp cậu đến với Makima, đổi lại Denji phỉ giúp cậu hành cặp với Aki. Denji đồng ý.

Xem thêm: Danh sách toàn bộ những con quỷ trong manga, anime Chainsaw Man (Phần 2)

Ở các diễn biến sau đó, ta nhìn thấy Makima đi công tác và... bất ngờ bị giết chết! Biến cố không dừng lại ở đó. Những người dân bắt đầu có hành động kỳ lạ và họ sử dụng súng tấn công các thợ săn quỷ. Denji cũng bị bắn bởi một kẻ có liên quan đến người đàn ông đã giao nhiệm vụ cho Denji trước đây. Himeno cũng bị bắn một phát chí mạng!

Aki gọi Quỷ Cáo ra ngoạm tên kia nhưng ngay sau đó Quỷ Cáo cũng bị chém trọng thương. Tên kia biến hình thành Quỷ Kiếm. Thấy tình hình quá căng, Aki rút thanh kiếm của mình!

Thanh kiếm của Denji là công cụ để anh sử dụng sức mạnh của Quỷ Lời Nguyền. Quỷ Kiếm tạm thời bị đánh bại. Aki định rút lui thì một cô gái lạ mặt xuất hiện và khiến Quỷ Kiếm đứng lên chiến tiếp! Một phát chém chí mạng vào người Aki!

Xem thêm: Chainsaw Man: Nguồn gốc và sức mạnh của Hayakawa Aki

Thời gian ra mắt anime Chainsaw Man tập 8

Anime Chainsaw Man tập 8 sẽ ra mắt vào tối ngày 29 tháng 11. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.  

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime thu 2022 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 10 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang