Spoiler Record Of Ragnarok 72: Hồi tưởng của Tesla - Beelzebub VS Hades!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 72, tóm tắt nội dung chap 70, 71: Bằng khoa học, Tesla lật ngược thế trận và tỏ ra áp đảo hoàn toàn Beelzebub. Bị đánh quá nhiều, liệu Beelzebub có hóa Satan không?

Tóm tắt nội dung Record Of Ragnarok 70, 71

shuumatsu no valkyrie 72

Trong chap 70, Brunhilde giải thích về thần khí của Beelzebub - Staff Of Apomyius. Khi sử dụng bằng tay trái, nó sẽ là một tấm khiên, với tay phải sẽ là "ngọn thương" để tấn công. Beelzebub sử dụng chấn động áp vào vũ khí để chiến đấu.

Trên sàn đấu, Tesla cảm thấy sức mạnh của Beel rất tuyệt vời. Đại diện nhân lại sau đó gồng sức mạnh và tạo nên một chiếc lồng điện bao phủ lấy toàn sân đấu. Tesla từ từ bay lên - có vẻ như đây chính là những phát minh mà Tesla nghĩ ra.

Trong không gian lồng điện, Tesla có thể bay và di chuyển cực nhanh. Tốc độ của ông dần vượt qua Beelzebub. Những đòn công kích cũng mạnh hơn, đến mức dù vị thần đã phòng thủ vẫn bị trúng đòn. Ở các trang truyện cuối, Tesla vận lực, tung một đòn cực mạnh khiến một cột điện bay lên từ sàn đấu!

Để xem chi tiết diễn biến chương 70, 71, bạn có thể xem bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Record Of Ragnarok 70, 71: Giải thích sức mạnh của Beelzebub - Super Automata biến hình!

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 72

record of ragnarok 72

Từ thế bất lợi, Tesla đang hoàn toàn chiếm ưu thế trong trận đấu này. Trúng đòn cực mạnh từ Tesla, Beelzebub có lẽ sẽ bị thương... hoặc không. Sự gia tăng sức mạnh của Tesla đã khiến Beelzebub chiến đấu nghiêm túc hơn. Theo Lag thì có thể Beel nhận thấy sự tăng tiến của Tesla là rất tiềm năng để "giết" ông nên vị thần sẽ đánh gắt hơn nữa để Tesla dốc hết sức lực chiến đấu.

Xem thêm: Record Of Ragnarok: Tất tần tật về Nikola Tesla - đấu sĩ thứ 8 của phe nhân loại!

Hồi tưởng về Tesla có thể sẽ xuất hiện trong chương tiếp theo. Về Tesla, có một câu chuyện khá nổi tiếng đó là ông từng từ chối làm việc với Edison. Có thể điều này sẽ được đưa vào đoạn hồi tưởng để khắc họa thêm tính cách của nhà khoa học đồng thời tạo cơ sở để cho khán giả thấy thêm những điều ông có thể làm được.

Tesla hồi tưởng xong thì cuộc chiến của ông với Beelzebub sẽ đến hồi cao trào. Beel vẫn còn "bài tủ" là Satan. Có lẽ trong 1 - 2 chương nữa, nhân cách ấy sẽ xuất hiện để xử lý Tesla.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 nhân vật được yêu thích nhất manga, anime Record Of Ragnarok!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 72

Theo những thông tin mới nhất, chương 72 cho chúng ta biết về quá khứ của Tesla. Trong một khung truyện, ta có thể nhìn thấy bia mộ của nhà khoa học. Ở vài trang truyện khác, ta nhìn thấy rất nhiều người đang thực hiện hệ thống điện mà Tesla nghiên cứu nhưng có vẻ tất cả họ đều thất bại và nhận kết thúc khá đau đớn.

Quay về hiện tại, Tesla giải thích về "cái lồng điện" mà ông ta đang giăng trên sân đấu. Đoạn thoại ở đây chưa được làm rõ nên Lag sẽ cập nhật thêm khi có thông tin mới nhé.

Ở một diến khác, chúng ta được thấy hồi tưởng của Beelzebub. Có vẻ như với hy vọng tiêu diệt Satan, Beel đã tìm đến chỗ Hades và khiêu chiến Thần Địa Ngục. Hades đồng ý giao đấu. Ông cầm vũ khí lên và sẵn sàng đối đầu Beelzebub!

Record Of Ragnarok 72 spoiler chi tiết sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 24 tháng 11.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 72

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 72 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 11 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang