Tác giả manga ecchi harem To Love Ru từng bị vợ cắm sừng và bắt cóc con gái!

Như một trò đùa của số phận, tác giả Yabuki Kentaro - cha đẻ manga ecchi To Love Ru đã từng bị vợ mình cắm cặp sừng to tướng trên đầu! Người vợ này thậm chí còn vô cùng tệ bạc khi nhiều lần bỏ rơi ông, thậm chí "bắt cóc" cô con gái của tác giả!

Yabuki Kentaro là ai?

Yabuki Kentaro

Yabuki Kentaro sinh ngày 4 tháng 2 năm 1980 tại Kouchi, Nhật Bản. Ông là một fan lớn của manga Dragon Ball và chính tiên sinh Toriyama Akira đã truyền động lực cho Yabuki-sensei theo nghiệp họa sĩ. Sau nhiều năm học hỏi - chủ yếu là từ Toriyama-sensei và Obata Takeshi, Yabuki Kentaro đã có thành công đầu tiên với Black Cat ra mắt từ năm 200 - 2004.

Đến năm 2006, Yabuki Kentaro ra mắt manga đình đám nhất của ông: To Love Ru. Thuộc thể loại harem, ecchi kết hợp yếu tốt rom-com, To Love Ru đã trở thành "kinh thánh" cho các tín đồ truyện ecchi. Đến năm 2020, Yabuki-sensei ra mắt manga mới mang tên Ayakashi Triangle. Tác phẩm này tuy có bối cảnh khác biệt với To Love Ru nhưng nội dung và diễn biến thì đem lại nhiều sự gợi nhớ đến siêu phẩm một thời.

Xem thêm: Manga, anime, tạp chí 18+ đang bị hạn chế tại Nhật Bản!

Tác giả To Love Ru từng bị vợ cắm sừng và bắt cóc con gái

to love ru

Với công việc chính yêu cầu sự nỗ lực ngày đêm, các họa sĩ manga nhìn chung là rất "hiền". Họ thường có gia đình êm ấm và không có bất kỳ drama nào cả - chẳng hạn như gia đình của Oda Eiichiro (One Piece) hay gia đình Kishimoto Masashi (Naruto). Thế nhưng, vẫn có một số ngoại lệ và buồn thay, tác giả Yabuki Kentaro là một trong số đó.

Vào năm 2006, Yabuki-sensei tìm thuê một người trợ lý để giúp ông thực hiện manga To Love Ru. Kashiwagi Shiho đã đến đến phỏng vấn. Hai người sau đó "rơi" vào lưới tình và dần phát triển quan hệ yêu đương. Không lâu sau đó, cả hai kết hôn. Ít lâu sau, Yabuki-sensei chào đón cô con gái đầu lòng.

Giai đoạn đầu của cuộc hôn nhân diễn ra khá tốt đẹp. Tác giả Yabuki còn chia sẻ rằng ông đã xây dựng nhân vật Haruna Sairenji từ người vợ của mình. Mọi thứ tưởng chừng sẽ cứ như vậy thì... mái ấm của Yabuki bắt đầu cháy, và theo những gì được tiết lộ thì có vẻ như đó là lỗi của Kashiwagi Shiho.

Như một dạng "ở trong chăn mới biết chăn có rận", Kashiwagi Shiho bắt đầu cho thấy mình chưa sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân. Trái ngược với nhân vật Haruna, cô Shiho gần như không làm bất kỳ công việc nào trong nhà - thậm chí là việc trông con dù biết chồng mình rất bận với công việc sáng tác. Thay vào đó, cô dành thời gian để thực hiện những nhu cầu cá nhân của bản thân.

Xem thêm: SỐC: Seiyuu Thủy Trụ anime Kimetsu No Yaiba thừa nhận mình đã 'cắm sừng' vợ suốt 10 năm!

tác giả to love ru bị vợ cắm sừng

Tháng 1 năm 2009, một sự việc "dở khóc dở cười" đã xảy ra. Khi ấy, tác giả Yabiku Kentaro bị ốm rất nặng. Thay vì chăm sóc chồng, cô Shiho lại chọn cách... bắt cóc cô con gái và bỏ trốn!

Sau một thời gian tìm kiếm thông tin, Yabuki-sensei mới phát hiện ra cô Shiho đã để con gái lại nhà ông bà ngoại, còn mình thì ra ngoài "hú hí" với người đàn ông khác. Vâng, cô ta không chỉ cắm sừng Yabuki-sensei mà còn dám bắt cóc sau đó vứt bỏ con gái mà không thèm trao đổi với cha đứa bé!

Đến tháng 2 cùng năm, Yabuki-sensei cầu xin cô Shiho quay về "vì đứa trẻ". Người vợ chấp nhận quay về nhưng lại bỏ đi sau vài ngày. Khi đi, cô ta cầm theo cả điện thoại và thẻ rút tiền của mangaka! Ngay sau khi phát hiện, Yabuki-sensei đã cho khóa thẻ nhưng một số tiền lớn đã bị sử dụng.

Đến tháng 3 năm 2009, cô Shiho chủ động đề nghị ly dị với lý do "không hòa hợp". Tuy nhiên, qua việc thu thập lời khai và xác minh thực tế thì cô Shiho là người làm sai trong mối quan hệ này và gần như không có cơ hội thắng nếu đưa ra tòa giải quyết. Đến lúc này thì cô Shiho mới xuống nước và... đòi tiền, đổi lại, tác giả sẽ có được quyền nuôi con. Vâng, quá tiện. Vừa có tiền, vừa không phải nuôi con. Best waifu là đây chứ đâu.

to love ru

Nhận thấy có dây dưa tiếp thì cũng không được ích lợi gì, Yabuki-sensei chấp nhận thỏa thuận. Tác giả sau đó còn cho To Love Ru kết thúc sớm hơn dự kiến ( tháng 8/2009) để tránh phải tranh chấp về hình ảnh nhân vật Haruna. Trong các phần hậu truyện, nhân vật này cũng rất ít xuất hiện. Chắc vụ việc với cô vợ cũng là lý do mà ông không cho nhân vật chính thành đôi với Haruna nhỉ?

"Tôi dành thời gian vẽ truyện ecchi, khi tôi tập trung vào việc lột đồ các cô gái trên trang truyện thì một kẻ khác đang lột hết đồ vợ tôi" - Yabuki Kentaro chia sẻ.

Trên đây là toàn bộ câu chuyện hôn nhân đầy thăng trầm và đau đớn của Yabuki Kentaro, tác giả manga harem ecchi To Love Ru. Bạn cảm thấy thế nào về câu chuyện này? Bạn có rút ra được bài học nào cho bản thân không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Tác giả Toriko bị bắt vì có hành vi dâm ô trẻ vị thành niên cùng nhiều câu chuyện đáng buồn khác về các mangaka Nhật Bản

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang