Hoàng tử Qatar tạo hẳn một tài khoản TikTok Trung Quốc, đạt gần 10 triệu followers trong chưa đầy một ngày

Hoàng tử Qatar ngay sau khi nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng Trung Quốc đã quyết định tạo một tài khoản Douyin để tương tác với người hâm mộ nhiều hơn

Trong thời gian World Cup 2022 diễn ra thì một trong những cái tên nổi bật nhất, được cộng đồng chú ý đến nhiều nhất trong những ngày qua chính là Hoàng tử 15 tuổi của Qatar. Cậu nhanh chóng trở nên nổi tiếng bởi những biểu cảm của bản thân sau khi thấy đội nhà thua cuộc trong trận mở màn tại giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh này.

Xem thêm: Hoàng tử Qatar được AI vẽ lại và cái kết hóa soái ca vạn người mê

Hoàng tử Qatar tạo hẳn một tài khoản TikTok Trung Quốc

Một điều đặc biệt đó là vị Hoàng tử 15 tuổi này lại rất được yêu thích bởi cộng đồng mạng Trung Quốc, thậm chí liên tục được cộng đồng tại đất nước tỷ dân khen hết lời bởi sự đáng yêu của mình. Với sự nổi tiếng của bản thân đối với cộng đồng Trung Quốc thì vị Hoàng tử 15 tuổi này mới đây đã bất ngờ tạo cho mình một tài khoản Douyin (TikTok phiên bản Trung Quốc) 

Hoàng tử Qatar tạo hẳn một tài khoản TikTok Trung Quốc

Nhanh chóng tài khoản Douyin của vị hoàng tử này đã nhanh chóng đạt được 9.7 triệu followers và 7.76 triệu lượt yêu thích chỉ trong vòng chưa đến một ngày, đồng thời trở thành tài khoản Douyin đứng top 1 thịnh hành ở thời điểm hiện tại. Chàng Hoàng tử bé này cũng đã đăng tải một video đầu tiên của mình để cho biết bản thân đã tham gia vào Douyin, cảm ơn về sự ủng hộ của cộng đồng mạng tại Trung Quốc và mong được mọi người tiếu tục ủng hộ trong tương lai.

Xem thêm: Những sự thật thú vị về La'eeb - Linh vật chính thức của World Cup 2022

Hiện tại số lượt người theo dõi Douyin cỉa chàng hoàng tử này liên tục tăng lên một cách chóng mặt và có thể sẽ cán mốc 10 triệu người theo dõi chit trong vòng vài giờ nữa. Theo như dự đoán của cộng động thì chàng hoàng tử Qatar này sẽ là một trong những ngôi sao, không chỉ tại Trung Quốc mà còn nổi tiếng khắp quốc tế trong năm 2023 sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang