Genshin Impact bật ngửa với bộ cosplay Trạm Cuối Akasha từ nam coser nổi tiếng trong cộng đồng

Một cosplayer có tiếng trong cộng đồng Genshin Impact đã thực hiện một bộ cosplay Trạm Cuối Akasha và nhận về sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ trò chơi này

이병훈 có lẽ là một cái tên không còn quá xa lạ đối với cộng đồng Genshin Impact Việt Nam lẫn quốc tế, khi mà anh chàng này luôn ra đời những bộ copslay vô cùng chất từ những vật dụng đơn giản ở trong chính ngôi nhà của mình. Có thể nói anh chính là một "thánh cosplay giá rẻ" của cộng đồng Genshin Impact.

Xem thêm: Genshin Impact: Khi các nhân vật 5 sao được AI vẽ lại thì sẽ trông như thế nào?

Genshin Impact bật ngửa với bộ cosplay Trạm Cuối Akasha từ nam coser nổi tiếng trong cộng đồng

Những bộ cosplay nổi tiếng nhất của anh chàng trải dài từ các nhân vật trong game, các NPC cho đến những con quái trong game như Đạo Bảo Đoàn. Mỗi khi một bộ cosplay của 이병훈 được ra mắt đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng.

Genshin Impact bật ngửa với bộ cosplay Trạm Cuối Akasha từ nam coser nổi tiếng trong cộng đồng 2

Và mới đi thì anh chàng này lại một lần nữa khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi thực hiện một bộ cosplay Trạm cuối Akasha, chính là thiết bị đi cùng với game thủ mỗi khi khiêu chiến boss Scaremouche mỗi tuần. Bộ cosplay này đã tạo nên một sự bất ngờ bởi không ai nghĩ rằng sẽ có một người sẽ cosplay thành thiết bị này.

Genshin Impact bật ngửa với bộ cosplay Trạm Cuối Akasha từ nam coser nổi tiếng trong cộng đồng 3

Genshin Impact bật ngửa với bộ cosplay Trạm Cuối Akasha từ nam coser nổi tiếng trong cộng đồng 4

Nhanh chóng tác phẩm cosplay này đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ những người yêu thích Genshin Impact, hầu hết đềui cho rằng anh chàng này vô cùng sáng tạo, có thể sử dụng những vật dụng tưởng chừng như đơn giản nhất để tạo ra một tác phẩm vô cùng thú vị.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang