Himeno Chainsaw Man trở thành nhân vật anime bị căm ghét vì hành động hôn Denji!

Không chỉ hôn, Himeno còn "tặng" cho Denji một bữa ăn vô cùng thịnh soạn. Chi tiết này đã khiến khán giả vô cùng phẫn nộ và bầu chọn Himeno Chaisaw Man là nhân vật anime bị ghét nhất!

Himeno là ai?

Himeno

Himeno là một nhân vật phụ trong manga, anime Chainsaw Man. Cô là thành viên tổ chức thợ săn quỷ, là tiền bối của Aki và là người trao cho Denji nụ hôn kiểu Pháp đầu tiên.

Trong anime Chainsaw Man tập 7, như đã giao kèo, Himeno trao cho Denji một nụ hôn lưỡi vô cùng nồng cháy ngay trước mặt Makima. Không dừng lại ở đó, cô còn... ói luôn vào miệng Denji do quá xỉn! Chi tiết bãi ói của Himeno cũng là thứ đầu tiên bị censored trong anime Chainsaw Man.

Xem thêm: Fan Người Cưa mừng thầm vì phân cảnh bị censored trong anime Chainsaw Man tập 7!

Himeno Chainsaw Man trở thành nhân vật bị ghét nhất vì hôn Denji

Himeno hôn denji

Sau hành động tởm không thể tả của Himeno, rất nhiều khán giả đã lên tiếng phản ánh. Họ cho rằng cảnh phim quá là "kinh" và ám ảnh dù đã được che bớt.

Một trang web nổi tiếng tại Nhật Bản mang tên Suki Kira sau đó đã tiến hành cho người dùng bầu chọn nhân vật mà họ không thích nhất trong Chainsaw Man. Không mất quá nhiều thời gian, Himeno trở thành nhân vật bị ghét nhiều nhất với lý do chính là cú "h-nôn" của cô nàng.

Đây là nhân vật duy nhất tôi không thích trong Chainsaw Man.

Nôn mửa và bẩn thỉu, tôi thậm chí còn chẳng thích ngoại hình của cô ta.

Cô ấy trong sẽ đẹp hơn nếu làm gái thay vì thợ săn quỷ.

Nụ hôn nôn mửa đơn giản là cọng rơm làm gãy lưng lạc đà, tôi có ấn tượng xấu về cô ấy.

Himeno

Một số bình luận cũng đưa ra nhận xét tổng thể về nhân vật Himeno. Phần đông ý kiến cho rằng Himeno có tạo hình quá nam tính. Tính cách của cô ta thì có phần dễ dãi, lẳng lơ - thậm chí còn hơi thủ đoạn khi sẵn sàng lợi dụng Denji. Cô nàng này cũng không thật sự nghiêm chỉnh và làm việc bằng đầu óc. Thay vào đó, cô để cảm xúc chi phối, thành ra nhiều lúc đưa ra những quyết định khá khó chấp nhận.

Mới đây, bảng xếp hạng đã có một số thay đổi khi mà Kobeni trở thành nhân vật bị ghét nhiều nhất, đẩy Himeno về TOP 2. Dù vậy, làn sóng căm ghét Himeno vẫn còn khá là mạnh mẽ. Với bạn thì Himeno Chainsaw Man có phải nhân vật đáng ghét? Hãy để lại bình luận để ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Một nhân vật Chainsaw Man bất ngờ bị so sánh với Sakura vì... phế!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang