Dự đoán spoiler One Punch Man 222: Fubuki đi tìm Saitama - Chị em Tatsumaki đối đầu!

Dự đoán spoiler One Punch Man 222, tóm tắt nội dung chap 221: Ở chương tiếp theo, Fubuki sẽ đến đón Saitama hòng cùng anh đi tìm một người "đặc biệt". Tatsumaki cũng sẽ sớm xuất hiện nhưng lần này cô đến là để đối đầu với em gái mình!

Tóm tắt nội dung One Punch Man 221

one punch man 222

Trong chương 221, Mặt Nạ Mật có vẻ đã bắt đầu chú ý đến Saitama sau khi xem video của anh hùng đầu hói đấu với lũ robot. Mặt Nạ Mật cho rằng đấy là một vẻ đẹp áp đảo mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

Ở một diễn biến khác, Fubuki đi đâu đó để gặp "ai đó". Về phần Saitama thì anh đang ở nhà tiếp khách. Vừa nói chuyện với bạn mới được vài câu thì... Saitama khiến họ phát cáu. Thay vì tiếp tục làm quen bằng lời nói, các anh hùng cấp A gạ kèo Saitama trò chuyện bằng vũ lực.

Xem thêm: Tác giả One Punch Man - ONE ra mắt manga chiến đấu mới phong cách Record Of Ragnarok!

Dự đoán spoiler One Punch Man 222

one punch man 222

Nội dung chính của chương sau sẽ xoay quanh hai diễn biến sau:

Diễn biến thứ nhất là cuộc đối đầu giữa ba anh hùng cấp A với Saitama. "Lũ trẻ" múa may khá là kinh, cơ mà trước sức mạnh áp đảo của Saitama thì tất cả những gì họ thể hiện chỉ là muỗi. Tên chiến đấu với âm nhạc ngay sau đó sẽ bị hạ gục... do xe của Fubuki tông phải.

Fubuki ở đây là để đưa Saitama đi gặp một người - người ấy chính là Psykos. Fubuki muốn Saitama đi cùng bởi vì... Tatsumaki nhất định sẽ xuất hiện. Đây chính là diễn biến chính còn lại - Fubuki VS Tatsumaki!

Qua lời khai của Psykos, các anh hùng sẽ biết thêm thông tin về GOD (... hoặc không). Mối quan hệ giữa chị em Fubuki và Psykos cũng sẽ được làm rõ. Fubuki tất nhiên không đủ sức đấu với Tatsumaki nên Saitama sẽ sớm tham chiến!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Spoiler One Punch Man 222 chính thức

Thông tin One Punch Man 222 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt One Punch Man 222

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 222 sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 12. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang